Đăng ký Dmax Vinaphone bạn sẽ không còn phải lo lắng về khoản trả thêm tiền cước phí phát sinh khi truy cập Internet bằng 3G trên Laptop, máy tính, Tablet, Ipad,… nữa rồi nhé! Bởi vì Dmax Vinaphone là gói cước Ez khuyến mãi không giới hạn dung lượng miễn phí. Giờ đây chỉ cần mỗi tháng bạn bỏ ra 70.000đ là đã có thể truy cập mạng thoải mái với 5GB data tốc độ cao nhận được từ gói Dmax Vinaphone.

Dmax VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký Dmax Vinaphone:

Bạn hãy soạn tin theo cú pháp ngắn gọn và đơn giản sau:

MO EZMAX gửi 1543.

Dmax của Vinaphone rất thích hợp với những bạn không có điều kiện để sử dụng Internet Cáp quang, wifi mà lại có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao thường xuyên. Vì thế những bạn đang sở hữu thuê bao Ezcom hãy nhanh tay đăng ký ngay gói Dmax Vinphone để có thể vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng 3G là vừa được lướt web hằng ngày với chất lượng tuyệt đỉnh nhé.

Đăng ký Dmax Vinaphone nhận ngay 5GB data

Trước khi đăng ký Dmax Vinaphone bạn có thể tìm hiểu thông tin cụ thể dưới đây:

  • Đối tượng được đăng ký: Thuê bao ezcom (hay được gọi là Sim 3G Vinaphone).
  • Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.
  • Nhận ngay: 5GB data truy cập tốc độ cao.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Cước phí phát sinh khi vượt gói: Miễn phí.

Gói cước Dmax của Vinaphone là gói cước dành riêng cho các thuê bao Ezcom (Sim 3G Vinaphone) đăng ký. Sau khi đăng ký Dmax Vinaphone thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi 5GB data thoải mái truy cập Internet thông qua các thiết bị hỗ trợ 3G Vinaphone như USB 3G và khe cài sim 3G. Với Dmax Vinaphone thì dù bạn có di chuyển đến bất cứ nơi đâu đi chăng nữa, chỉ cần nơi đó còn phủ sóng Vinaphone thì lúc nào bạn có thể tha hồ lướt web, cập nhật tin tức , xem phim trực tuyến,…

Để sử dụng hiệu quả số dung lượng từ gói Dmax Vinaphone ưu đãi bạn hãy điều tiết chế độ sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone trong ngày sao cho hợp lý bằng cách hãy nhắn tin DATA gửi 888 để quản lý thật tốt số dung lượng data. Hoặc nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sủ dụng gói Dmax Vinaphone thì có thể soạn tin theo cú pháp hủy sau đây: HUY DMAX gửi 888.

Chúc các bạn có những giây phút lướt web thật sự bổ ích sau khi đã đăng ký Dmax Vinaphone thành công!