Đăng ký 5G VinaPhone 3 ngày là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho những thuê bao không thường xuyên vào mạng hoặc chỉ cần truy cập trong những trường hợp đột xuất như mất wifi. Hiện nay Vinaphone chỉ có duy nhất 1 gói cước 5G 3 ngày 15k có tên là D3. Nếu như bạn muốn đăng ký sử dụng thì hãy xem qua hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

đăng ký 5G VinaPhone 3 ngày 15K

Cách đăng ký 5G VinaPhone 3 ngày 15K nhận Data khủng

Thay vì đăng ký gói cước 5G theo tuần, tháng thì nay chỉ với một gói cước 5G 3 ngày cũng đã đủ giúp bạn tha hồ truy cập mạng.

Tên gói cướcD3 VinaPhone
Cú pháp đăng kýMO D3 gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi Data3GB tốc độ cao
Giá cước15.000đ
Chu kỳ sử dụng3 Ngày – Tính từ thời điểm đăng ký thành công

Mọi thuê bao di động đều có thể đăng ký gói cước D3 VinaPhone để vào mạng trong 3 ngày liên tiếp chỉ với 15.000đ. Ưu đãi 3GB data tốc độ cao sẽ được hệ thống tặng ngay cho thuê bao. Tổng đài Vina sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết ngay khi đăng ký thành công.

Chú ý: Gói D3 có thể sử dụng song song với các gói cước 3G VinaPhonegói cước 4G VinaPhone hoặc gói cước 5G VinaPhone chu kỳ 1 tháng, chu kỳ dài khác.

»Gợi ý: Cách đăng ký 5G VinaPhone 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2k.

Quy định cần biết khi đã đăng ký 5G VinaPhone 3 ngày

  • Hết 3GB ngắt kết nối mạng. Trường hợp gói D3 là gói phụ (mua thêm) hệ thống tính theo gói Data chính (ngắt kết nối hoặc hạ băng thông vào mạng).
  • Sau 3 ngày, hệ thống tổng đài sẽ gia hạn lại chu kỳ mới với 15.000đ/3 ngày nếu không nhận được yêu cầu hủy từ phía thuê bao.
  • Để hủy gói cước 5G VinaPhone 3 ngày chỉ cần soạn HUY D3 gửi 888 (Miễn phí).
  • Muốn kiểm tra dung lượng 5G VinaPhone còn lại trong quá trình dùng gói D3 soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

»Xem thêm: Cách đăng ký 5G VinaPhone tháng nhận nhiều Data nhiều nhất

Hãy chủ động đăng ký gói cước 5G VinaPhone 3 ngày 15k ngay hôm nay để an tâm lướt truy cập mạng bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công.