Đăng ký 3G MAXS Vinaphone cho sim sinh viên theo cú pháp MO MAX gửi 1544 với cước phí chỉ 50.000đ/tháng, các bạn sinh viên sẽ có ngay 2GB data dung lượng 3G tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày. Với ưu đãi 4GB đến từ gói cước MAXS, việc tìm kiếm thông tin tài liệu học tập, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, kết nối với bạn bè qua mạng xã hội facebook… sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi thiết bị di động không nằm trong vùng phủ sóng wifi.

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng (Để biết thuê bao có phải sim sinh viên hay không).

goi cuoc 3g maxs vinaphone

Cú pháp đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone dành cho sim sinh viên:

Để sử dụng dịch vụ 3G VinaPhone giá rẻ, các bạn sinh viên hãy soạn tin nhắn đăng ký gói MAXS theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

MO MAX gửi 1544 hoặc Đăng ký tại đây.

Cước phí đăng ký gói MAXS: 50.000đ/tháng

Cước soạn tin nhắn đến đầu số 1544: Miễn phí

>>> Ưu đãi mới: Gói cước BIGSV VinaPhone – Gói cước khuyến mãi 4G tốc độ cao dành cho sim HS – SV.

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước MAXS Vinaphone

  • Khi đăng ký thành công gói cước 3G Maxs thuê bao của bạn sẽ được nhận 4GB data tốc độ cao miễn phí.
  • Gói cước MAS VinaPhone không phát sinh thêm cước phí ngoài gói
  • Sau khi sử dụng hết 4GB data tốc độ cao của gói, thuê bao sẽ được truy cập Internet miễn phí  không giới hạn với tốc độ thường cho đến hết chu kỳ của gói.
  • Gói MAXS của VinaPhone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày và gói cước có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ 30 ngày sử dụng kết thúc.
  • Gói cước MAXS VinaPhone chỉ áp dụng cho những thuê bao Học sinh – Sinh viên. Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký sim sinh viên của VinaPhone thì khi tham gia gói MAXS hệ thống sẽ tự động chuyển về gói cước MAX VinaPhone thông thường với cước phí là 70.000đ/tháng và sở hữu ưu đãi 600MB data tốc độ cao.
  • Sau khi đã sử dụng hết 4GB data tốc độ cao của gói, nếu bạn muốn được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ cao có thể mua thêm dung lượng 3G VinaPhone để sử dụng.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G VinaPhone tốc độ cao tiết kiệm nhất dành cho thuê bao bạn.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước 3G MAXS Vinaphone sinh viên

  • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước MAXS, soạn tin DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Nếu không muốn tiếp tục sử dụng và muốn hủy gói cước MAXS VinaPhone sinh viên, bạn chỉ cần soạn tin HUY MAX gửi 888. ( Tuy nhiên bạn cần lưu ý, khi hủy gói cước thì hệ thống sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn về gói cước 3G mặc định MO với cước phí sử dụng là 75đ/50KB)

>>> Tham khảo thêm: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi sở hữu dung lượng khủng với giá chỉ từ 10k/tháng.

Hy vọng với gói cước MAXS VinaPhone dành cho thuê bao Học sinh – Sinh viên bạn sẽ có nhứng giây phút trải nghiệm dịch vụ Internet thật tuyệt vời cùng dế yêu nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.