Post by: at

Thông báo: Hiện gói MAXS đã ngừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Bạn có thể tham khảo gói cước MAX79V VinaPhone trọn gói để đảm bảo kết nối:

Gói cướcMAX79V
Cú pháp đăng kýMO MAX79V gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi của gói
  • 9GB/tháng
  • Không giới hạn data 3G/4G xem các nội dung giải trí, truyền hình trên ứng dụng MyTV suốt chu kỳ (hơn 140 kênh gồm chùm VTVcab, VOD)
Cước phí/ Chu kỳ79.000d/30 ngày

Đăng ký MAXS Vinaphone cho sim sinh viên theo cú pháp MO MAXS gửi 1543 với cước phí chỉ 50.000đ/tháng, các bạn sinh viên sẽ có ngay 4GB data dung lượng tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày. Với ưu đãi 4GB đến từ gói cước MAXS, việc tìm kiếm thông tin tài liệu học tập, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, kết nối với bạn bè qua mạng xã hội facebook… sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi thiết bị di động không nằm trong vùng phủ sóng wifi.

Đăng ký gói MAXS VinaPhone

Cú pháp đăng ký gói MAXS Vinaphone dành cho sim sinh viên

Để sử dụng dịch vụ 3G VinaPhone giá rẻ, các bạn sinh viên hãy soạn tin nhắn đăng ký gói MAXS theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

Tên góiMAXS Vinaphone
Cú pháp đăng kýNGỪNG CUNG CẤP QUA 1543
Đăng ký tự độngĐăng ký
Ưu đãi dung lượng4GB
(miễn phí 100% dung lượng truy cập ở tốc độ thường)
Cước phí50.000đ
Chu kỳ sử dụng30 ngày
Đối tượng đăng kýThuê bao Học sinh – Sinh viên của VinaPhone

Lưu ý: Cước soạn tin nhắn gửi đến đầu số 1543: Miễn phí

Gói cước BIGSV VinaPhone khuyến mãi dành cho sim HS – SV.

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước MAXS Vinaphone

  • Gói cước MAS VinaPhone không phát sinh thêm cước phí ngoài gói.
  • Sau khi sử dụng hết 4GB tốc độ cao ưu đãi, thuê bao sẽ được truy cập Internet miễn phí  không giới hạn với tốc độ thường cho đến hết chu kỳ của gói.
  • Gói MAXS của VinaPhone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày và gói cước có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ 30 ngày sử dụng kết thúc.
  • Gói cước MAXS VinaPhone chỉ áp dụng cho những thuê bao Học sinh – Sinh viên. Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký sim sinh viên của VinaPhone thì khi tham gia gói MAXS hệ thống sẽ tự động chuyển về gói cước MAX VinaPhone thông thường với cước phí là 70.000đ/tháng và sở hữu ưu đãi 3,8GB tốc độ cao.
  • Sau khi đã sử dụng hết 4GB data tốc độ cao của gói, nếu bạn muốn được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ cao có thể mua thêm dung lượng 3G VinaPhone để sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước 3G MAXS Vinaphone sinh viên

  • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước MAXS, soạn tin DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Nếu không muốn tiếp tục sử dụng và muốn hủy gói cước MAXS VinaPhone sinh viên, bạn chỉ cần soạn HUY MAXS gửi 888 (miễn phí).

Lưu ý: Sau khi hủy gói cước thành công thì mọi ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo. Và thuê bao có quyền đăng ký lại gói MAXS hoặc các gói cước 3G Vina/4G VinaPhone khác.

Các gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất chỉ từ 10k/tháng.

Hy vọng với gói cước MAXS VinaPhone dành cho thuê bao Học sinh – Sinh viên sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ Internet thật tuyệt vời cùng dế yêu! Chúc các bạn đăng ký thành công.