Cú pháp hủy C15 Vinaphone như thế nào? đang là câu hỏi được khá nhiều người dùng di động quan tâm bởi sau khi thực hiện đăng ký và sử dụng gói cước nhiều bạn đã không mấy chú ý nhiều đến cú pháp hủy. Đến khi có nhu cầu hủy thì lại loay hoay mất không ít thời gian tìm kiếm thông tin trên google hoặc lên các diễn đàn, mạng xã hội. Để giúp người dùng hủy gói cước một cách nhanh chóng sau đây 3gvinaphone sẽ cung cấp cho bạn cú pháp hủy đơn giản qua SMS.

Chính vì có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày nên nếu không có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều trong ngày tiếp theo thì bạn hãy nên thực hiện hủy C15 Vinaphone ngay trong ngày đăng ký để tránh trường hợp bị trừ 2,500đ nhé! Sau khi thực hiện hủy gói bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước hàng tháng không nhỏ, thay vào đó bạn có thể dùng số tiền này vào việc trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hoặc dịch vụ 3G của Vinaphone.

Cú pháp hủy C15 Vinaphone như thế nào?

Hướng dẫn hủy C15 Vinaphone qua tin nhắn:

– Bạn hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Soạn HUY C15 gửi 900.

+ Bước 2: Xác nhận lại thao tác hủy gói bằng cách soạn HUY C15 Y gửi 900.

Sau khi gửi tin nhắn hủy thành công thì mọi ưu đãi từ gói C15 sẽ bị hệ thống hủy tất cả nếu chưa sử dụng hết. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet Mobile thì có thể tham khảo gói cước 3G trọn gói Max Vinaphone.

Cú pháp hủy C15 Vinaphone như thế nào?

Thông tin chi tiết về gói Max Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 70.000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi:

+ Tặng 600MB data tốc độ cao.

+ Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi vượt gói.

– Cú pháp đăng ký: DK MAX gửi 888.

Với 600MB nhận được từ gói Max bạn sẽ tha hồ cập nhật tin tức trên các trang báo điện tử; nghe nhạc online; chat với bạn bè qua mạng xã hội như facebook, zalo;… Đăng ký 3G Vinaphone cho “dế yêu” ngay khi thực hiện hủy gói C15 sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều niềm vui mỗi ngày.

Chúc các bạn thực hiện hủy C15 Vinaphone thành công và có 1 ngày làm việc thật nhiều niềm vui nhé!