Kiểm tra dung lượng gói Thaga VinaPhone sẽ giúp khách hàng quản lý tốt hơn số dung lượng ưu đãi còn lại trong suốt quá trình truy cập mạng. Cú pháp kiểm tra data của gói Thaga VinaPhone không giống với cú pháp kiểm tra data của những gói 3G/4G “đại trà” hiện nay, nên nhiều người dùng sau khi tham gia sử dụng gói vẫn chưa nắm được. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn bạn nhé!

kiểm tra dung lượng gói Thaga VinaPhone

 

Cách kiểm tra dung lượng gói Thaga VinaPhone

  • Để kiểm tra dung lượng gói dùng trong Zone (thuộc các tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk, Huế, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Nam Định) thì chỉ cần soạn: DATAZONE gửi 888 (miễn phí).
  • Kiểm tra dung lượng gói Thaga Vina ở ngoài vùng Zone: Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

Lưu ý: Khi thực hiện kiểm tra dung lượng còn lại của gói Thaga VinaPhone bạn nên tắt dữ liệu mạng di động trên thiết bị để hệ thống tổng đài cập nhật chính xác nhất.

»Xem lại: Quy định sử dụng ưu đãi data của gói cước Thaga VinaPhone.

Cách để sử dụng data của gói Thaga VinaPhone tiết kiệm nhất

  • Cần chủ động tắt dữ liệu mạng di động trên thiết bị điện thoại ngay sau khi không có nhu cầu lướt web nữa. Bởi nếu vẫn bật 3G/4G VinaPhone thì các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại sẽ âm thầm trừ vào dung lượng data của gói.
  • Nên sử dụng mạng wifi thay cho 3G/4G khi điện thoại hoạt động trong khu vực có sóng wifi.
  • Khi di chuyển ra khỏi khu vực Zone data miễn phí của gói, bạn chỉ có 2GB/tháng vì thế hãy thường xuyên soạn tin nhắn để kiểm tra lưu lượng để biết cách điều tiết sử dụng sao cho hợp lý, cách tốt nhất là nên hạn chế xem video.

»Tham khảo thêm: Các goi cuoc 3G VinaPhone khuyến mãi sở hữu data khủng chỉ từ 10k/tháng.

Hãy ghi nhớ cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước Thaga VinaPhone ở trên để khi cần soạn tin kiểm tra ngay nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc học tập thật vui vẻ.