Thực hiện kiểm tra dung lượng gói D1GB VinaPhone các bạn sẽ nắm được chính xác số data ưu đãi tốc độ cao còn lại của gói trong quá trình sử dụng. Từ đó có thể lên kế hoạch sử dụng hợp lý, tránh bị ngắt kết nối mạng giữa chừng. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra dung lương còn lại của gói D1GB thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách kiểm tra dung lượng gói D1GB VinaPhone

 

Cách kiểm tra dung lượng gói D1GB VinaPhone còn lại

Gói D1GB VinaPhone có ưu đãi data là 1GB. Sử dụng trong thời gian 24h, khi hết 1GB hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng. Vì vậy để nắm được số data còn lại trong quá trình sử dụng bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi 888 (Miễn phí)

Sau khi gửi tin, hệ thống tổng đài Vina 888 sẽ phản hồi tin nhắn có nội dung: “Tên gói cước (D1GB), dung lượng data còn lại (MB) và thời gian sử dụng còn lại”. Như vậy, thông qua việc kiểm tra data chúng ta có thể nắm thêm được thông tin thời hạn sử dụng của gói D1GB.

Lưu ý: Tại thời điểm soạn tin kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone của gói D1GB bạn nên tắt hết dữ liệu di động trên thiết bị để hệ thống cập nhật số data còn lại của gói chính xác nhất.

»Tham khảo: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày có ưu đãi hấp dẫn hơn.

Cần làm gì khi dung lượng gói D1GB VinaPhone đã hết?

Trường hợp nhận thông báo phản hồi dung lượng data còn lại của gói là 0MB. Thì thuê bao bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau sẽ được tiếp tục truy cập mạng:

»Xem ngay: Cách hủy gói D1GB VinaPhone cực đơn giản.

Gợi ý các gói 4G VinaPhone 1 ngày có dung lượng cao hơn

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi 4GCước phíĐăng ký tự động
D2MO D2 gửi 15432GB10.000đ/ 1 ngàyĐăng ký
D3MO D3 gửi 15433GB15.000đ/3 ngàyĐăng ký
D2GBMO D2GB gửi 15432GB5.000đ/ 1 ngàyĐăng ký

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng không giới hạn data truy cập.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách thực hiện kiểm tra data gói D1GB VinaPhone trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.