Cách kiểm tra data cho Sim 3G VinaPhone đối với nhiều khách hàng vẫn còn là một câu hỏi lớn. Sim 3G chính là sim EZcom, với sim này thì cách tra cứu dung lượng có khác gì với sim di động không? Trong quá trình dùng gói cước 3G VinaPhone bạn cần phải chú ý đến vấn đề này để có thể an tâm dùng internet dài lâu không lo phát sinh phí hay ngắt truy cập bất ngờ. Xem ngay hướng dẫn tra cứu data sim 3G của 3gvinaphone.com.vn bên dưới đây nhé!

Cách kiểm tra data sim 3G VinaPhone

Có 2 cách kiểm tra data sim 3G VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng sim 3G VinaPhone siêu đơn giản

Đối với những khách hàng đang dùng sim EZcom VinaPhone thì có thể kiểm tra dung lượng bằng các cách sau đây:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra data sim 3G VinaPhone

Sim EZcom có thể soạn tin nhắn đăng ký 3G VinaPhone nên cũng có thể soạn tin để kiểm tra ưu đãi data còn lại. Cách kiểm tra data sim 3G VinaPhone đơn giản như sau:

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone EZcomSoạn DATA gửi 888
Cước phí kiểm traMiễn phí

Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhận được SMS từ tổng đài VinaPhone thông báo số dung lượng còn lại, hạn dùng gói để an tâm sử dụng.

» Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 4G VinaPhone cho sim EzCom khi hết data.

2. Gọi tổng đài VinaPhone tra cứu số data còn lại

Bạn cũng có thể sử dụng cách gọi tổng đài VinaPhone để tra cứu dung lượng data còn lại của gói 3G/4G đang dùng. Hãy gọi trực tiếp từ sim eZcom để được nhân viên tra cứu trên hệ thống. Nếu bạn gọi từ một số khác thì cần cung cấp số thuê bao để được hỗ trợ nhé!

Nếu gói cước đang dùng đã hết data bạn hãy hủy gói và đăng ký một gói cước 4G VinaPhone khác hấp dẫn hơn dùng như D500 VinaPhone, DMax200 VinaPhone,…

» Xem thêm: Các gói cước 4G ezCom VinaPhone truy cập nhanh hơn gấp 20 lần

Hãy kiểm tra data cho Sim 3G VinaPhone mỗi ngày nếu muốn quản lý thật tốt số dung lượng ưu đãi nhận được từ nhà mạng nhé. Chúc các bạn tra cứu thành công và an tâm sử dụng sim của mình!