Gia hạn gói MAXS VinaPhone là nhu cầu của nhiều người dùng di động hiện nay. Bởi thay vì đợi hệ thống tự động gia hạn thì chúng ta có thể chủ động gia hạn lại gói để nhận thêm ưu đãi cộng 1GB data tốc độ cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách gia hạn gói nhanh nhất qua tin nhắn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách gia hạn gói MAXS VinaPhone

Cách gia hạn gói MAXS VinaPhone 50k/tháng

Để thực hiện gia hạn lại gói cước 3G/4G MAXS dành cho Sim sinh viên, chỉ cần soạn:

GH MAXS gửi 888 (miễn phí)

Sau khi tin nhắn gửi đi, hệ thống 888 phản hồi thông báo có nội dung: “Hệ thống đã ghi nhận gia hạn thành công của quý khách. Qúy khách được cộng 1GB sử dụng trong 30 ngày”.

Lưu ý: Bên cạnh ưu đãi 4GB của gói MAXS thì thuê bao gia hạn gói MAXS được cộng thêm 1GB dung lượng. Để kiểm tra dung lượng khuyến mãi chỉ cần soạn DATAKM gửi 888 (Miễn phí).

»Xem lại: Quy định dùng gói MAXS của VinaPhone.

Các quy định cần nắm khi gia hạn lại gói MAXS VinaPhone

  • Giá cước gia hạn dùng gói bằng với giá cước đăng ký gói. Vậy nên tại thời điểm gia hạn tài khoản chính của thuê bao phải có đủ 50.000đ.
  • Ưu đãi data đang có, hạn dùng còn lại của gói sẽ mất đi, không cộng dồn khi gia hạn.
  • Gia hạn thành công, hệ thống cộng ưu đãi mới, hạn dùng mới cho thuê bao. Thời hạn dùng được tính từ lúc gia hạn gói. Cụ thể:
    • Data gia hạn: Bằng mức data ưu đãi của gói bạn đang dùng là 4GB.
    • Chu kỳ: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký.

Trường hợp bạn cảm thấy ưu đãi data gói cước MAXS mà thuê bao đang sử dụng chưa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của cá nhân mình thì sau khi sử dụng hết data của gói bạn có thể hủy và thực hiện đăng ký lại gói cước 4G VinaPhone mới đảm bảo hơn.

»Xem ngay: Cú pháp đăng ký 4G VinaPhone nhận dung lượng khủng.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được cách gia hạn gói MAXS VinaPhone khi cần nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.