Gói D50 VinaPhone là gói cước data 3G/4G dành riêng cho thuê bao Ezcom (hay còn gọi là Sim chuyên dùng để truy cập mạng). Với 50.000đ đăng ký gói, bạn sẽ nhận ngay 3GB data tốc độ cao truy cập mạng trong 30 ngày. Vậy nếu có quan tâm về gói D50 Vina thì hãy cùng xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

đăng ký gói D50 VinaPhone

Cách đăng ký gói D50 VinaPhone đơn giản

Đăng ký qua SMSSoạn MO EZ50 gửi 1543
Giá gói50.000đ
Ưu đãi3GB dung lượng tốc độ cao
Hạn dùng30 ngày (tính từ ngày đăng ký)

Ưu đãi 3GB của gói D50 Vina phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những đối tượng có nhu cầu lướt web, online facebook thường xuyên trong tháng. Tuy nhiên để sử dụng gói cước D50 cần 1 Sim ezCom và thiết bị hỗ trợ như USB 3G, Laptop hoặc Ipaid có hỗ trợ khe cắm Sim.

Chú ý: Gói D50 chỉ dành cho thuê bao ezCom Vinaphone, nên thuê bao di động thông thường sẽ không đăng ký được gói cước này.

»Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho Sim di động.

Một số quy định cần nắm khi dùng gói D50 VinaPhone

  • Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao ưu đãi, thuê bao được tiếp tục truy cập tiếp với cước phí 200đ/MB.
  • Cần thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone còn lại của gói cước để tránh phát sinh cước phí, bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Hết chu kỳ 30 ngày, gói sẽ tự động gia hạn khi tài khoản thuê bao đảm bảo đủ 50.000đ. Trường hợp ngược lại, gói sẽ tự động hủy.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói D50 Vina nữa, khách hàng có thể thực hiện hủy gói với cú pháp: HUY EZ50 gửi 888 (miễn phí).

»Xem thêm: Các gói cước 4G Ezcom VinaPhone hiện nay.

Chúc các bạn đăng ký gói D50 VinaPhone thành công và có thể thoải mái truy cập Internet trong tháng mà không phải lo lắng về tài khoản nhé!