Các gói 4G VinaPhone ngắn hạn chính là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho người dùng di động trong những ngày bão đổ bộ, gây mất điện không có wifi. Không chỉ mang lại data ưu đãi hấp dẫn mà cước phí đăng ký sử dụng cũng khá rẻ chỉ từ 10.000đ. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua danh sách các gói 3G/4G Vina ngắn ngày dưới đây nhé!

Các gói 4G VinaPhone ngắn hạn giá rẻ

Các gói 4G VinaPhone ngắn hạn dùng khi mất điện ngày Bão

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng khác nhau của người dùng di động, hiện nay VinaPhone có cung cấp khá nhiều gói cước 4G ưu đãi data tốc độ cao dùng trong thời gian ngắn từ 1 ngày đến 7 ngày. Cụ thể gồm:

Gói cướcCước phíCú pháp đăng kýƯu đãiĐăng ký nhanh
D2 Vina10.000đ/ 1 ngàyMO D2 gửi 15432 GBĐăng ký
D3 Vina15.000đ/ 3 ngàyMO D3 gửi 15433 GBĐăng ký
DT30 30.000đ/ 7 ngàyMO DT30 gửi 15437 GBĐăng ký

Các gói D2, D3 và DT30 của Vina được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc. Tất cả thuê bao di động chỉ cần chưa đăng ký 3G VinaPhone hoặc 4G thì đều có thể tham gia sử dụng được gói, vì vậy bạn hãy an tâm nhấc điện thoại lên soạn tin theo cú pháp đã hướng dẫn ở trên nhé!

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 tháng nếu cảm thấy cần đến.

Quy định dùng các gói 4G VinaPhone ngắn hạn cần biết

  • Hệ thống tự động cộng đúng số dung lượng ưu đãi của gói cho thuê bao, ngay khi nhận thông báo đăng ký thành công qua SMS. Soạn DATA gửi 888 (miễn phí) nếu muốn kiểm tra dung lượng 4G Vina của gói khi cần.
  • Truy cập hết số data ưu đãi của gói, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về cước phát sinh 3G/4G ngoài ý muốn.
  • Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày đều có tính năng tự gia hạn. Để hủy gói thì bạn cần phải ghi nhớ cú pháp HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí)

»Nên biết: Cách khắc phục mạng 4G VinaPhone yếu.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết mình nên lựa chọn đăng ký gói cước 4G VinaPhone ngắn hạn nào để online trong những ngày chờ có điện rồi nhé!