Giải pháp hiệu quả để xử lý tình trạng hết dung lượng data tốc độ cao ở các gói 3G Vinaphone trọn gói khi chưa hết chu kỳ sử dụng là đăng ký gói X19 Vinaphone để bổ sung dung lượng 3G truy cập Internet tốc độ cao. Gói cước X19 Vinaphone có cước phí 19.000đ, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 350MB data hỗ trợ và duy trì tốc độ truy cập 3G cao cho những ngày còn lại của gói cước 3G trọn gói hiện tại mà bạn đang sử dụng.

Sau khi đăng ký 3G Vinaphone nhiều người dùng đã chủ quan không quản lý và điều tiết tốt số dung lượng tốc độ cao được ưu đãi cho phù hợp trong chu kỳ 30 ngày dẫn đến tình trạng tốc độ truy cập cao bị ảnh hưởng. Trước thực trạng trên Vinaphone đã cho ra đời gói bổ sung dung lượng tức thời X19 Vinaphone nhằm giúp người dùng giải quyết được khó khăn về vấn đề truy cập trước mắt.

Hướng dẫn đăng ký gói cước bổ sung dung lượng X19 Vinaphone:

Không phức tạp như bạn nghĩ mà ngược lại cú pháp đăng ký gói X19 rất đơn giản và dễ nhớ chỉ cần bạn soạn tin nhắn: DK X19 gửi 888.

Với sự xuất hiện của X19 Vinaphone các bạn đã giảm bớt đi được phần nào nỗi lo lắng mỗi khi vô tình sử dụng hết số dung lượng ưu đãi miễn phí được nhận từ gói 3G Vinaphone mà mình đã đăng ký đúng không nào! Giờ đây sau khi đã lỡ dùng hết data tốc độ cao thì bạn sẽ dễ dàng khắc phục tình huống này nhanh chóng với gói X19 Vinaphone.

Bổ sung dung lượng 3G với X19 Vinaphone

Cụ thể thông tin gói cước X19 Vinaphone:

– Cước phí cho mỗi lần gói bổ sung dung lượng X19 Vinaphone: 19.000đ.

– Số dung lượng tốc độ cao: 350MB data.

– Cước phí phát sinh vượt gói: Miễn phí.

– Hạn sử dụng: Phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của gói cước 3G Vinaphone chính mà bạn đang sử dụng cho “dế yêu”.

– Có thể đăng ký gói cước X19 của Vinaphone lại nhiều lần mỗi khi sử dụng hết data bổ sung.

– X19 Vinaphone chỉ hỗ trợ cho các thuê bao đăng ký 3G Vinaphone trọn gói: Max, Max100, Max200 Vinaphone.

Gói cước bổ sung dung lượng tốc độ cao X19 Vinaphone sẽ tự động hủy khi bạn đã sử dụng hết 350MB data nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không phải mất thời gian soạn tin nhắn hủy gói như ở nhiều gói cước 3G khác.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thật hiệu quả với X19 Vinaphone!