Ngoài tổng đài chính 18001091 nhà mạng còn triển khai nhiều tổng đài dịch vụ GTGT khác. Tuy nhiên khi có nhiều đầu số không ít thuê bao thắc mắc tổng đài này có phải của VinaPhone không. Hoặc chức năng của tổng đài này là gì? Một trong những tổng đài được nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay là 9933 của VinaPhone, bài viết sau 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp thông tin liên quan đến đầu số này.

Cách đăng ký 3G VinaPhone tháng nhận ưu đãi khủng

Cách kiểm tra dịch vụ Vina đang dùng

Làm thế nào để ứng tiền VinaPhone?

9933 mạng VinaPhone

Tìm hiểu ngay: Đầu số 9933 VinaPhone là gì?

Đầu số 9933 VinaPhone là gì?

VinaPhone hiện có rất nhiều dịch vụ, mỗi dịch vụ sẽ quy định đầu số khác nhau. 9933 là tổng đài dịch vụ sử dụng thông tin về lịch sử hoạt động của thuê bao trả trước để phân tích đánh giá khả năng tín dụng, xác định nhu cầu của thuê bao và cho phép thuê bao đó sử dụng trước các dịch vụ của VinaPhone trong khi tài khoản chính không đủ tiền.

Nếu bạn đang thực hiện giao dịch bị ngắt do tài khoản hết tiền hoặc không đủ tiền để bắt đầu giao dịch hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến để bạn có thể ứng gói cước 3G sim VinaPhone, phút gọi,… nếu sim đủ điều kiện.

Tuy nhiên từ ngày 17/07/2018 VinaPhone chính thức đổi tổng đài 9933 thành 9913 vậy nên mọi thao tác liên quan đến dịch vụ sẽ chuyển thành đầu số 9913. Nếu tài khoản của bạn đang ‘sắp chạm đáy’ nhưng không đủ điều kiện nạp thẻ hãy tham gia ứng qua 9913 để bổ sung dung lượng, tiền, phút gọi vào tài khoản nhé.

» Xem thêm: Tổng đài 9833 VinaPhone là gì? Vì sao gọi cho bạn?

Cách ứng qua tổng đài 9913 VinaPhone 

Khi thuê bao đủ điều kiện ứng tiền hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo, nếu đồng ý tham gia bạn chỉ cần soạn theo cú pháp sau:

Soạn DK gửi 9913

Sau khi gửi tin nhắn như trên đến hệ thống dịch vụ, thuê bao sẽ tiếp tục nhận được các tin nhắn mời ứng gói Mini Bundle khi thuê bao thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ, thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và tài khoản chính của thuê bao có số dư thấp (nhỏ hơn hoặc bằng 1.000 VNĐ).

Khi có tin nhắn về nếu đủ điều kiện thì thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng.

» Xem thêm: Vì sao tổng đài 1529 trừ tiền? Cách giải quyết

Cách từ chối tin nhắn tổng đài 9913 VinaPhone 

Nếu không có nhu cầu tham gia ứng dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn từ chối quảng cáo sau để không bị làm phiền, cụ thể:

Soạn TC gửi 9913 

Hệ thống nhận thông báo, chấp nhận và đưa thuê bao vào Blacklist. Thuê bao không còn nhận được bất kì thông báo mời nào sau đó.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được đầy đủ thông tin chi tiết về đầu số dịch vụ 9933 VinaPhone để an tâm trải nghiệm.