Gói cước MAX Vinaphone

Khách hàng chọn đăng ký gói cước Mimax Vinaphone để nghe nhạc, lướt web, xem phim, nghe nhạc, lướt web, … vào những lúc rảnh rỗi trên điện thoại của mình. Hay khi đăng ký 3G Vinaphone khách hàng có thể truy cập Internet khi ra ngoài để tiếp tục công việc của mình trong những lúc cấp bách.

Khi đăng ký gói Max của Vinaphone bạn sẽ có ngay 600MB dung lượng truy cập ở tốc độ cao, với cước phí chỉ 70.000đ/tháng bạn đã có thể truy cập Internet trong 30 ngày mà không bị giới hạn dung lượng truy cập.

Đăng ký BIG70 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói MAX của Vinaphone:

– Soạn tin ON MAX gửi đến 6088  hoặc Đăng ký tại đây.

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký.

– Sau khi hoàn tất việc xác nhận, bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao trên “dế yêu” của mình.

– Mọi thuê bao trả trước và trả sau đều có thể đăng ký sử dụng gói cước MAX Vinaphone.

Thông tin chi tiết về gói cước MAX Vinaphone trọn gói:

– Lưu lượng truy cập tốc độ cao 18 Mbps/5Mbps: 600 MB.

– Thời hạn sử dụng gói cước: đối với các thuê bao trả trước là thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ, còn đối với thuê bao trả sau, nếu đăng ký trước 15 ngày, gói cước 3G Vinaphone là 100% giá cước, nếu đăng ký sau 15 ngày thì gói cước sẽ là 50% giá cước.

– Cước phí hàng tháng: 70.000đ/tháng.

– Cước phát sinh ngoài gói: miễn phí.

– Khi sử dụng hết 600 MB tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường 32 Kbps/32 Kbps, không giới hạn dung lượng sử dụng.

Hỗ trợ sử dụng gói MAX Vinaphone trọn gói:

– Để kiểm tra xem dung lượng tốc độ cao còn lại bao nhiêu, bạn soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888 (miễn phí)

– Để hủy gói cước MAX Vinaphone, bạn vui lòng soạn tin nhắn HUY MAX gửi 888 (miễn phí). Sau khi hủy có thể tham khảo thêm các gói cước Max100, Max200 của Vinaphone.

– Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn có thể đăng ký thêm gói cước dung lượng cao để sử dụng tạm thời X19X29, tương đương với cước phí 19.000đ/ lần và 29.000đ/lần, bạn sẽ có dung lượng tốc độ cao lần lượt 350MB500MB để tiếp tục truy cập Internet với tốc độ cao 18Mbps/5Mbps.

– Nếu bạn là thuê bao sinh viên, bạn có thể đăng ký gói MAXS Vinaphone tương tự như gói MAX chỉ với 50.000đ/tháng. Cú pháp đăng ký tương tự như gói MAX, bạn soạn ON MAX gửi 6088.

Lưu ý: Để tiết kiệm dung lượng truy cập tốc độ cao, bạn nên tắt 3G trên thiết bị di động nếu không dùng đến, tránh trường hợp điện thoại của bạn tự động cập nhật các ứng dụng rất tốn lưu lượng.

Chúc các bạn đăng ký 3G Vinaphone thành công và sử dụng thật hiệu quả gói cước nhé!