Gói cước 3G EZMAX Vinaphone

Gói cước 3G EZMAX Vinaphone là một trong những giải pháp hữu ích Vinaphone 3G cung cấp cho các quý khách hàng đang sở hữu máy tính, Laptop, Ipad,… muốn kết nối Internet thông qua thiết bị hỗ trợ kết nối USB 3G hay khe cài sim. Gói 3G EzMax sẽ giúp những bạn có nhu cầu lướt web ở mức độ thường xuyên tiết kiệm cước phí sử dụng 3G vào mỗi tháng.

Đăng ký gói cước 3G EZMAX Vinaphone chỉ 70.000đ/tháng, bạn có thể dễ dàng truy cập mạng với máy tính có cổng kết nối USB 3G hoặc khe cài sim EzCom. Với ưu đãi 600 MB ở tốc độ truy cập tối đa trong 30 ngày và không phát sinh cước phí vượt gói bạn có thể tha hồ truy cập Internet mỗi ngày để khám phá mọi tiện ích đến từ google.

dang-ky-goi-ezcom-vinaphone
Đăng ký gói cước 3G EZMAX Vinaphone:

– Đăng ký nhanh nhất: Soạn ON EZMAX gửi 6088

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 6088, tổng đài 1544 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1544 để hoàn tất quá trình đăng ký.

– Nếu thuê bao của bạn chưa phải là thuê bao EZCom, bạn soạn ON EZ gửi 6088 để chuyển đổi, tài khoản của bạn sẽ được bảo lưu. Sau khi chuyển đổi sang thuê bao EZCom thành công, bạn đăng ký với cú pháp như trên.

Thông tin chi tiết gói cước 3G EZMAX Vinaphone:

– Cước phí/tháng: 70.000đ.

– Lưu lượng miễn phí truy cập tốc độ tối đa: 600 MB.

– Lưu lượng truy cấp tốc độ thường: Không giới hạn.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký)

– Cước phí phát sinh: không

Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói cước 3G EZMAX Vinaphone:

– Kiểm tra lưu lượng còn lại để truy cập tốc độ tối đa: Soạn DATA gửi 888 (miễn phí).

– Nếu bạn chuyển sang sim EzCom và không đăng ký ngay gói cước EZMAX, thuê bao của bạn sẽ tính phí internet theo gói cước mặc định EZ0 60đ/MB.

Với gói cước 3G EZMAX Vinaphone, bạn có thể mang laptop, máy tính bảng của bạn đến bất cứ đâu cũng có thể truy cập internet dễ dàng, đặc biệt thích hợp khi bạn di chuyển thường xuyên đến những nơi không có sẵn wifi hay dây mạng.

Tham khảo thêm gói cước MAX200 của Vinaphone đối với bạn có nhu cầu sử dụng Internet trên thiết bị di động của mình.

Chỉ với 70.000đ/tháng, truy cập mạng tiện lợi và nhanh chóng, thật tiết kiệm và thoải mái phải không nào!

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G EZMAX Vinaphone thành công!