Gói cước 3G MAXS Vinaphone – 3G dành cho sinh viên

Đăng ký 3G MAXS Vinaphone cho sim sinh viên theo cú pháp DK5 MAX gửi 1544 với 50.000đ/tháng, các bạn sinh viên sẽ có ngay 2GB data dung lượng 3G tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày. Với ưu đãi 2GB này, việc tìm kiếm thông tin tài liệu học tập, nghe nhạc, xem phim, đọc báo, kết nối với bạn bè qua mạng xã hội facebook… sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi thiết bị di động không nằm trong vùng phủ sóng wifi.

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng (Để biết thuê bao có phải sim sinh viên hay không).

goi-cuoc-3g-maxs-vinaphone

Cú pháp 3G MAXS Vinaphone dành cho sim sinh viên:

Để sử dụng dịch vụ 3G giá rẻ, các bạn sinh viên hãy soạn tin nhắn đăng ký MAXS theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DK5 MAX gửi 1544 hoặc Đăng ký tại đây.

Khi đã đăng ký gói MAXS thành công cho sim sinh viên, hệ thống tổng đài sẽ tự động từ 50.000đ vào tài khoản gốc (tiết kiệm đến 20.000đ/tháng so với khi dùng gói cước thường MAX)

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước 3G MAXS Vinaphone

  • Lướt web với tốc độ cao, data miễn phí 2GB trong 30 ngày liên tiếp.
  • Sau khi đã sử dụng hết 2GB tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường mà không bị giới hạn dung lượng sử dụng.
  • Thời hạn sử dụng gói cước 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công dịch vụ.
  • Không có phát sinh cước phí dịch vụ.
  • Có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ 30 ngày kết thúc.

Gói cước MAXS chỉ áp dụng cho những thuê bao đã được đăng ký sim sinh viên. Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao Học sinh – Sinh viên nhưng vẫn soạn tin nhắn đăng ký MAXS thì gói MAXS sẽ tự động trở về gói MAX bình thường có cước phí 70.000đ/tháng và ưu đãi 600MB data.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước 3G Vinaphone sinh viên

  • Kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước MAXS, soạn tin DATA gửi 888 (miễn phí hoàn toàn).
  • Hủy gói MAXS sinh viên, soạn tin theo cú pháp HUY MAX gửi 888, tuy nhiên bạn cần lưu ý, khi hủy gói cước thì hệ thống sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn về gói cước 3G mặc định MO của dịch vụ 3G Vinaphone, cước phí dung lượng sử dụng là 75đ/50KB, nếu không lưu ý thì số tiền cho việc sử dụng Internet của bạn sẽ không được kiểm soát và tăng vọt rất nhanh đấy.
  • Nếu dung lượng tốc độ cao đã hết, bạn muốn có thêm data truy cập web nhanh hơn để tiếp tục lướt web, tám chuyện với bạn bè hay cần gấp cho việc cập nhật thông tin, … thì bạn có thể mua thêm dung lượng đẻ sử dụng với 2 gói cước X19X29. Với gói X19 bạn chỉ cần bỏ ra 19.000đ/lần đăng ký bạn sẽ có thêm 350MB data , và gói X29 với 29.000đ/lần đăng ký bạn sẽ có thêm 550MB data truy cập với tốc độ cao (Có thể tham khảo thêm các gói cước Max100, Max200 của Vinaphone).

Chúc bạn có những trải nghiệm Internet tuyệt vời trên “dế yêu” của mình với gói cước MAXS Vinaphone sinh viên!