Gói cước 3G MAXS Vinaphone

Thuê bao của bạn là thuê bao sinh viên, bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone với giá ưu đãi dành cho sinh viên. Vinaphone cung cấp cho thuê bao sinh viên gói cước 3G MAXS Vinaphone chỉ với 50.000đ/tháng, bạn sẽ tha hồ lướt web, nghe nhạc, xem phim với tốc độ cao tối đa lên đến 2GB  (mới được cập nhật từ 1/6/2015 thay vì 600MB như gói MAX Vinaphone), sử dụng trọn gói và không lo bị giới hạn dung lượng.

Với gói cước siêu tiết kiệm này, các bạn sinh viên có thể thoải mái lướt web với “dế yêu” của mình để hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin phục vụ việc học, kết nối bạn bè, kiểm tra hòm thư điện tử hàng ngày, và giải trí sau những giờ lên lớp căng thẳng. Đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone là sự lựa chọn tối ưu nhất và để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhé.

goi-cuoc-3g-maxs-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone dành cho sinh viên:

- Để sử dụng dịch vụ, cú pháp đăng ký khá đơn giản, nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: ON MAX gửi 6088

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký.

- Gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao đã được đăng ký sim sinh viên. Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao Học sinh – Sinh viên, gói MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường có cước phí 70.000đ/tháng.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G MAXS Vinaphone sinh viên: 

- Cước phí sử dụng hàng tháng: 50.000đ/tháng. (tiết kiệm hơn 20.000đ/tháng so với gói cước thường MAX)

- Lướt web với tốc độ cao, data miễn phí 2GB.

- Sau khi đã sử dụng hết 2GB tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường mà không bị giới hạn dung lượng sử dụng.

- Thời hạn sử dụng gói cước 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công dịch vụ.

- Không có phát sinh cước phí dịch vụ.

Hỗ trợ sử dụng gói cước 3G Vinaphone sinh viên:

- Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước MAXS, soạn tin DATA gửi 888 (miễn phí hoàn toàn).

- Để hủy gói MAXS sinh viên, soạn tin theo cú pháp HUY MAXS gửi 888, tuy nhiên bạn cần lưu ý, khi hủy gói cước thì hệ thống sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn về gói cước 3G mặc định MO của dịch vụ 3G Vinaphone, cước phí dung lượng sử dụng là 75đ/50KB, nếu không lưu ý thì số tiền cho việc sử dụng Internet của bạn sẽ không được kiểm soát và tăng vọt rất nhanh đấy.

- Nếu dung lượng tốc độ cao đã hết, bạn muốn có thêm data truy cập web nhanh hơn để tiếp tục lướt web, tám chuyện với bạn bè hay cần gấp cho việc cập nhật thông tin, … thì bạn có thể mua thêm dung lượng đẻ sử dụng với 2 gói cước X19X29. Với gói X19 bạn chỉ cần bỏ ra 19.000đ/lần đăng ký bạn sẽ có thêm 350MB data , và gói X29 với 29.000đ/lần đăng ký bạn sẽ có thêm 55oMB data truy cập với tốc độ cao (Có thể tham khảo thêm các gói cước Max100, Max200 của Vinaphone).

Chúc bạn có những trải nghiệm Internet tuyệt vời trên “dế yêu” của mình với gói cước MAXS Vinaphone sinh viên!