Để giúp khách hàng được xem truyền hình thoải mái hơn trên chính thiết bị smartphone của mình, nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm dịch vụ MegaView Vinaphone cho phép người dùng xem được tất cả các kênh truyền hình cáp hiện nay của VTV và VTC. Dịch vụ mới này chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn không có nhiều thời gian ngồi trước màn hình vô tuyến.

Trước đây để xem được truyền hình online khách hàng đã phải tiêu tốn rất nhiều dung lượng data 3G từ các gói cước 3G Vinaphone tháng nhưng vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu giải trí mỗi ngày, bởi trong quá trình sử dụng data 3G ưu đãi người dùng không tránh khỏi rơi vào trường hợp bị bóp băng thông do vô tình dùng hết 3G tốc độ cao. Chính vì vậy sự ra đời của MegaView Vinaphone không những khiến cho người dùng di động được thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình mà còn có thể giúp thuê bao của bạn được tiết kiệm phần nào cước phí đăng ký 3G mạng Vinaphone.

Xem truyền hình online với dịch vụ MegaView Vinaphone

Xem truyền hình online với dịch vụ MegaView Vinaphone

Muốn xem truyền hình online miễn cước 3G thì hãy đăng ký ngay dịch vụ MegaView Vinaphone theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DK gửi 9074

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ các bạn hãy truy cập ngay vào địa chỉ wapsite http://v.megaview.info để chọn các chương trình ti vi như thời sự, pháp luật, xã hội, giáo dục, giải trí… trên kênh mà bạn đang theo dõi vào mỗi khung giờ phát sóng cố định hằng ngày.

Ngoài ra bạn còn có thể xem lại tất cả những chương trình truyền hình mà mình yêu thích nếu lỡ bỏ qua giờ phát sóng.

Xem truyền hình online với dịch vụ MegaView Vinaphone

Một số thông tin cần biết về dịch vụ MegaView Vinaphone

  • Đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều có nhu cầu xem truyền hình trực tiếp trên smartphone.
  • Dịch vụ được triển khai trên phạm vi: Toàn quốc.
  • Cước phí sử dụng dịch vụ: 3.000đ/ngày.
  • Ưu đãi từ dịch vụ: Miễn phí dung lượng data 3G khi xem truyền hình.
  • Để xem truyền hình online thì di động của bạn phải có kết nối wifi hoặc có kết nối 3G.

Vinaphone chỉ miễn phí cước 3G khi truy cập trang wapsite của dịch vụ nên khi truy cập các trang mạng khác thì hệ thống tổng đài vẫn sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng. Vì vậy khách hàng có thể đăng ký thêm gói cước BIG70 Vinaphone theo cú pháp MO BIG70 gửi 1543 (70.000đ/2,4GB) nếu không muốn bị phát sinh thêm cước phí 3G 75đ/50KB.

Chúc các bạn có những giây phút xem truyền hình online trên di động thật sự thoải mái sau mỗi giờ làm việc và học tập đầy căng thẳng nhé!