Bạn có nhu cầu thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình nhưng lại không có nhiều thời gian ngồi trước màn hình ti vi thì hãy đồng hành ngay cùng dịch vụ AloTV Vinaphone ngay hôm nay nhé! Bởi với tính năng cho phép người dùng được xem truyền hình trực tuyến sẽ giúp khách hàng mang cả chiếc tivi khổng lồ vào di động.

Sau khi đăng ký thành công AloTV thuê bao của bạn sẽ được xem tivi trực tuyến ngay trên thiết bị di động với vô số các kênh truyền hình đặc sắc lẫn phong phú trong và ngoài nước tại địa chỉ http://playbox.com.vn.  Hiện kho nội dung mà dịch vụ cung cấp khá phong phú có hơn 80 kênh truyền hình trong đó: 15 kênh HD, nhiều kênh truyền hình hấp dẫn như HBO, Starmovie, ESPN…, kho phim với hơn 5000 bộ phim bom tấn.

Xem truyền hình mỗi ngày cùng AloTV Vinaphone

Xem truyền hình mỗi ngày cùng AloTV Vinaphone:

Một số thông tin chi tiết về dịch vụ AloTV:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện để sử dụng được dịch AloTV:
    • Thuê bao di động nằm trong vùng phủ sóng EDGE/3G của MobiFone hoặc sử dụng kết nối Internet, wifi hay đã đăng ký gói cước 3G của Vinaphone.
    • Thiết bị di động có hỗ trợ Streaming, hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng: Symbian, Windows Mobile, iPhone, BlackBerry, Android.
  • Ưu đãi từ dịch vụ: Cước Data (dữ liệu 3G) khi sử dụng dịch vụ là hoàn toàn miễn phí.

Xem truyền hình mỗi ngày cùng AloTV Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký AloTV Vinaphone

Dịch vụ có đến 3 gói theo chu kỳ ngày/tuần/tháng để khách hàng lựa chọn:

  • Gói ngày (2.000đ/1 ngày): Soạn DK LIVE1 gửi 1548.
  • Gói tuần (7.000đ/7 ngày): Soạn DK LIVE1 gửi 1548.
  • Gói tháng (25.000đ/30 ngày): Soạn DK LIVE1 gửi 1548.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ để không bị gián đoạn đường truyền 3G khi xem phim hoặc xem truyền hình thì tốt nhất bạn nên đăng ký 3G Vinaphone 1 tháng (600MB/70.000đ) đăng ký theo cú pháp MO MAX gửi 1543.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm truyền hình tuyệt vời cùng với dịch vụ AloTV của Vinaphone trong thời gian sắp tới!