VNPT CHECK – Ứng dụng nhận biết hàng giả của Vinaphone sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để kết nối doanh nghiệp với khách hàng nhằm mục đích bảo vệ uy tín doanh nghiệp cũng như giúp người tiêu dùng tự tin xác thực nguồn gốc, phân biệt hàng thật, hàng giả mỗi khi đi mua hàng trên thị trường.

Ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK hiện đã có trên kho ứng dụng CH Play (của hệ điều hành android); Và App Store (của hệ điều hành IOS) nên người dùng di động có thể dễ dàng tải về thiết bị di động để sử dụng.

vnpt-check-ung-dung-nhan-biet-hang-gia-cua-vinaphone

» Vinaphone bên cạnh phát triển ứng dụng VNPT CHECK thì còn có VNPT Update Contacts – Ứng dụng chuyển đổi mã vùng điện thoại khá thiết thực.

Hướng dẫn tải ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK

Điều kiện để tải ứng dụng VNPT CHECK:

 • Thiết bị di động phải có kết nối mạng wifi hoặc mạng 3G/4G.
 • Trong quá trình tải cần đảm bảo đường truyền mạng wifi và 3G/4G không bị gián đoạn.

Các bước tải ứng dụng:

 • Đối với thiết bị di động chạy hệ điều hành IOS (iphone, Ipad,…) truy cập vào kho ứng dụng APP STORE trên thanh tìm kiếm nhập “VNPT CHECK” khi đã tìm thấy ứng dụng bấm chọn TẢI VỀ hệ thống sẽ tự động CÀI ĐẶT trên máy.
 • Đối với thiết bị di động chạy hệ điều hành Adroid (Samsung, LG,…) truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY trên thanh tìm kiếm nhập “VNPT CHECK” khi đã tìm thấy ứng dụng bấm chọn TẢI VỀ hệ thống sẽ tự động CÀI ĐẶT trên máy.

» Trong trường hợp thiết bị không có kết nối wifi mà vẫn muốn tải ứng dụng về máy thì hãy đăng ký gói 3G của VinaPhone cho thuê bao.

vnpt-check-ung-dung-nhan-biet-hang-gia-cua-vinaphone

Lợi ích khi dùng ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK

 • Ứng dụng VNPT Check giúp người tiêu dùng có thể quét mã và truy xuất thông tin chi tiết về hàng hóa họ định mua, gồm:
  • Nguồn gốc sản phẩm, thông tin sản phẩm.
  • Giá bán.
  • Doanh nghiệp sản xuất.
 • Người tiêu dùng sẽ được cảnh báo khi sản phẩm có nguy cơ bị làm giả hoặc các khuyến cáo về hàng hết hạn sử dụng.

Ngoài mang đến những lợi ích trên thì khách hàng thường xuyên, thân thiết sử dụng VNPT CHECK còn có thể được tiếp cận nhanh nhất tới các chính sách khuyến mại hiện thời của nhà sản xuất.

Hãy tải ngay ứng dụng nhận biết hàng giả VNPT CHECK để có một cuộc sống an toàn mọi lúc – mọi nơi nhé!