VinaPhone triển khai gói D60G cho cả thuê bao lâu năm – đây là tin vui dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước đang hoạt động hoặc đã hòa mạng lâu năm. Gói cước D60G với ưu đãi data khủng lên đến 4GB/ngày và miễn phí hàng ngàn phút gọi sẽ giúp bạn có thể an tâm tận hưởng các tiện ích di động đỉnh cao thoải mái nhất.

goi d60g vinaphone

VinaPhone triển khai gói D60G cho cả thuê bao lâu năm

VinaPhone triển khai gói D60G cho cả thuê bao lâu năm

Ngoài các đối tượng là hòa mạng mới từ ngày 1/2/2020 và chuyển mạng giữ số đến VinaPhone thì gói cước D60G còn áp dụng cho thuê bao đang hoạt động. Cụ thể điều kiện để được tham gia gói cước như sau:

Gói cước D60G áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động, thuê bao lâu năm nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài nhà mạng. Tổng đài sẽ lựa chọn danh sách các số thuê bao được tham gia ngẫu nhiên hàng tháng. Bạn có thể chủ động kiểm tra để biết thuê bao có được tham gia gói cước hay không bằng cách soạn MO D60G gửi 1543.

»Xem thêm: Thời gian VinaPhone cập nhật gói khuyến mãi gọi, SMS, 4G cho bạn hàng tháng.

Nếu trong tháng này bạn chưa nhận được SMS mời tham gia gói ưu đãi thì có thể đợi đến các tháng sau. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể tham gia các gói 4G VinaPhone khác để đảm bảo kết nối.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ hơn 20 lần cực kỳ tiết kiệm.

Hướng dẫn đăng ký gói D60G Vina cho thuê bao lâu năm

Nếu may mắn nhận được SMS mời tham gia gói D60G Vina thì bạn chỉ cần thực hiện đăng ký theo hướng dẫn chi tiết tại bảng thông tin dưới đây:

Tên góiD60G VinaPhone
Cú pháp đăng kýMO D60G gửi 1543
Đăng ký tự động Đăng ký
Cước phí/Hạn sử dụng120,000đ/ 30 ngày
Ưu đãi Data

− Tặng 4GB/ngày ⇒ (120GB/30 ngày).

− Hết 4GB/ngày ngắt kết nối, không phát sinh thêm cước.

Ưu đãi Thoại− Miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng trong tháng.

− Tặng 50 phút gọi ngoại mạng/ tháng.

Các quy định sử dụng gói bạn có thể tham khảo tại bài Gói cước D60G VinaPhone được cập nhật trên website.

Hy vọng với việc mở rộng đối tướng đăng ký gói D60G VinaPhone cho thuê bao lâu năm mà nhà mạng đang triển sẽ giúp quý khách hàng luôn có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm các tiện ích di động mới và tuyệt vời hơn!