Vinaphone ra mắt ứng dụng Sổ tiêm chủng cho gia đình sẽ giúp các ông bố bà mẹ chăm sóc và theo dõi thông tin sức khỏe tiêm chủng của từng thành viên trong gia đình mỗi ngày tốt hơn. Ứng dụng Sổ tiêm chủng của Vinaphone là ứng dụng miễn phí tương thích với các hệ điều hành sau đây Android, iOS và Windows Phone. Khi cài đặt ứng dụng này về máy người dùng có thể tự lập hồ sơ theo dõi tiêm chủng vaccine và lên lịch đăng ký tiêm chủng riêng cho từng người thân mà bạn yêu quí.

Trước đây để ghi nhớ ngày tiêm chuẩn tiếp theo các bậc phụ huynh thường sử dụng Sổ tiêm chuẩn bằng giấy vừa tốn nhiều thời gian và vừa không đảm bảo tính tuyệt đối bởi vì đôi khi bạn lại vô tình bỏ sót một mũi tiêm quan trọng nào đó chỉ vì không nhớ chính xác ngày giờ ghi trong sổ. Với sự xuất hiện của ứng dụng Tiêm chủng giờ đây các bạn sẽ không phải ghi nhớ các mũi đã tiêm và thời điểm tiêm các mũi vaccine còn lại nhờ vào tính năng nhắc nhở và tra sổ tiêm chủng trực tuyến trên di động mọi lúc mọi nơi.

Vinaphone ra mat ung dung tiem chung cho gia dinh

Cách cài đặt Sổ tiêm chủng Vinaphone cho điện thoại:

– Đầu tiên bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone cho Smartphone rồi sau đó truy cập vào kho tải ứng dụng miễn phí  Google Play, App Store, Winphone Store.

– Để đăng ký tài khoản rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký bằng tài khoản Facebook, số điện thoại, email… mà không phải mất thời gian tự tạo tài khoản mới như nhiều ứng dụng khác.

– Khi đã đăng ký tài khoản thành công bạn hãy làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để lập hồ sơ theo dõi tiêm chủng.

Voi su xuat hien cua ung dung tiem chung gio day ban se khong phai ghi nho cac mui tiem va thoi diem tiem cac mui vaccine con lai

Lợi ích mà ứng dụng Sổ tiêm chủng cho gia đình của Vinaphone đem lại:

– Bạn chỉ cần nhập các thông tin của từng thành viên trong gia đình để quản lý và theo dõi về tình trạng tiêm thay vì phải ghi chi tiết trên giấy.

– Tự đăng kí tiêm chủng, tra cứu các điểm tiêm phòng trên địa bàn, danh sách các vaccine đang có của điểm tiêm phòng.

– Lưu lại hình ảnh thuốc tiêm trước đó và hiện tại.

Ứng dụng Sổ tiêm chủng cho gia đình của Vinaphone sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin và đặc biệt sẽ không bao giờ quên mũi tiêm quan trọng nào đó dành cho các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Hãy chọn 1 gói cước 3G Vinaphone thích hợp cho “dế yêu” để truy cập vào ứng dụng Sổ tiêm chủng gia đình và truy cập Internet Mobile mỗi khi cần thiết. Đồng hành cùng Vinaphone để bảo vệ sức khỏe gia đình và chính bản thân của bạn nhé!