Vinaphone ra mắt dịch vụ Thế giới vui Funplus nhằm giúp người dùng sử dụng thuê bao Vinaphone có những giây phút xả stress sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Đến với cổng thông tin tư vấn giải trí thế giới vui – Funplus bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái, thích thú đến bật cười thông qua các chùm ảnh hài hước, clip, phim vui nhộn mà Funplus mang lại.

Dịch vụ Thế giới vui Funplus Vinaphone ngoài việc cung cấp những nội dung phong phú, đa dạng, lôi cuốn ra thì bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà mạng như: miễn phí 1 ngày sử dụng dịch vụ thả ga đối với những thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. Thế giới giải trí Funplus sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho những bạn luôn phải đối mặt với công việc căng thẳng mỗi ngày.

Vinaphone ra mat dich vu the gioi vui Funplus

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ Thế giới vui Funplus Vinaphone:

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau  DK gửi 1351. Cước phí đăng ký: 2.000đ/ngày.

– Hoặc có thể đăng ký 1 gói cước 3G Vinaphone bất kỳ cho điện thoại rồi truy cập vào website:http://funplus.vn  để tải ứng dụng Funplus về máy.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Thế giới vui Funplus Vinaphone mỗi ngày bạn sẽ có được những giây phút giải trí cực kỳ thứ vị những hình ảnh đẹp và độc đáo nhất khiến người xem không thể nhịn được cười.

Vinaphone ra mắt dịch vụ Thế giới vui Funplus

Cổng thông tin tư vấn giải trí Thế giới vui – Funplus Vinaphone đem đến cho bạn những điều tuyệt vời gì?

– Mang đến cho bạn cả 1 thế giới đầy màu sắc bao gồm các chùm ảnh hài hước, clip, phim vui nhộn…bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái, thích thú đến bật cười từ Funplus.

– Được thưởng thức những clip hài hước đặc sắc hay những MV ca nhạc, nhạc chế Hot nhất hiện nay.

– Funplus còn mang đến cho bạn những câu chuyện hài hước đặc sắc cùng nhưng bộ phim hay.

Chỉ với 2.000đ mỗi ngày để đăng ký dịch vụ Funplus Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm  giác sảng khoái, thích thú đến bật cười mỗi ngày vô cùng thú vị.

Dịch vụ Thế giới vui Funplus Vinaphone hứa hẹn sẽ cho khách hàng đang sử dụng mạng di động Vinaphone những điều tuyệt vời nhất!