Năm 2020, VinaPhone Plus thay đổi thời gian xét hạng Hội viên từ chu kỳ 6 tháng/ lần lên mức 12 tháng/ lần. Mức xét hạng được quy đổi từ cước phát sinh đối với thuê bao trả sau và giá trị tất cả các thẻ nạp đối với thuê bao trả trước. Để nắm rõ hơn hãy cùng cập nhật quy định mới ngay dưới đây.

»Tham khảo thêm: Các gói 4G VinaPhone theo tháng HOT nhất hiện nay.

VinaPhone Plus thay đổi thời gian xét hạng Hội viên từ năm 2020

Thông báo: VinaPhone Plus thay đổi thời gian xét hạng Hội viên

Trước đây, Hội viên VinaPhone Plus được xét hạng theo chu kỳ 6 tháng/lần (tính từ thời điểm thuê bao trở thành Hội viên). Tuy nhiên từ năm 2020 sẽ có những thay đổi như sau:

Nguyên tắc xét Hạng Hội viên− Đối với thuê bao trả sau mức xét hạng được quy đổi từ cước phát sinh (đã giảm trừ các khoản khuyến mại, có bao gồm cước thuê bao và VAT)

− Đối với thuê bao trả trước, mức xét hạng được quy đổi từ giá trị tất cả các thẻ nạp mà khách hàng thực hiện nạp thành công trong tháng.

Quy định mới về thời gian xét hạng Hội viênMức xét hạng Hội viên được tính theo chu kỳ hàng tháng, căn cứ theo chu kỳ thu cước của khách hàng.

Hội viên được xét hạng theo chu kỳ 12 tháng/lần theo tháng dương lịch và đồng bộ với toàn bộ hội viên trên hệ thống. Vào ngày 01/01 hàng năm.

Tuy nhiên hàng tháng hệ thống VinaPhone Plus vẫn áp dụng chính sách cũ đó là xét hạng đặc cách cho toàn bộ Hội viên vào ngày 01 hàng tháng với 2 trường hợp:

  • Cước phát sinh của hội viên đủ để thăng hạng, hội viên được thăng hạng từ tháng n+2.
  • Cước phát sinh của hội viên quy đổi ra điểm xét hạng không đủ để giữ hạng hiện tại hội viên vẫn được giữ nguyên hạng đến hết chu kỳ 12 tháng.

»Gợi ý: Cách đổi điểm và tăng điểm tích lũy Vinaphone plus nhanh nhất.

Quy định chung dành cho Hội viên VinaPhone Plus trong năm 2020

  • Hội viên VinaPhone Plus ngừng sử dụng dịch vụ mạng của VinaPhone sẽ bị hủy Hội viên.
  • Thực hiện chuyển nhượng thuê bao, tổng số điểm và hạng Hội viên vẫn được giữ nguyên và tính tiếp cho chủ thuê bao mới (chỉ thay tên Hội viên). Thuê bao mới cần đăng ký lại thông tin Hội viên tại các điểm giao dịch của VinaPhone.
  • Trường hợp chuyển hình thức sử dụng từ thuê bao VinaPhone trả trước sang trả sau hoặc ngược lại Hội viên vẫn được giữ nguyên hạng.
  • Thuê bao hủy Hội viên thì sau 48 tiếng mới được đăng ký lại. Nếu hủy hội viên 03 lần trong vòng 12 tháng sẽ bị khóa tài khoản Hội viên.

»Đừng bỏ lỡ: Chương trình khuyến mãi đổi điểm của VinaPhone Plus năm 2020.

Nhà mạng đã thay đổi chính sách mức xét hạng Hội viên VinaPhone Plus phù hợp với xu hướng của người dùng di động hiện nay. Vậy nên các bạn hãy an tâm tiếp tục đồng hành nhé!