Ngày 8/03/2016 Vinaphone mở bán đầu số 088 trên toàn quốc tại tất cả các Điểm giao dịch của VNPT, Trung tâm chăm sóc khách hàng VinaPhone hoặc các Đại lý ủy quyền. Khách hàng có ý định sở hữu thuê bao di động có đầu số Đại Phát 088 thì ngay từ bây giờ hãy đến ngay địa chỉ bán Sim gần nhất để “tậu” ngay cho mình một Sim có dãy số đẹp theo ý muốn nhé!

Song song với việc chính thức mở bán đầu số 088 trực tiếp tại các Điểm giao dịch, cửa hàng thì Vinaphone còn tạo điều kiện cho những bạn không có thời gian ra ngoài thực hiện đăng ký giữ số tại http://chonso.vinaphone.com.vn theo cả 2 hình thức trả trước và trả sau, thời gian giữ số là đến hết ngày 15/3/2016.

vinaphone-mo-ban-dau-so-088-tren-toan-quoc-1

Giải mã đầu số 088 của Vinaphone

– 088 đầu số mang ý nghĩa Song Pháp là “Phát tài – Phát lộc”. Theo quan niệm của người Á Đông thì những ai sở hữu đầu số này sẽ gặp may mắn trong chuyện làm ăn.

– 088 đầu số đẹp nhất trong các đầu số di động trên thị trường Viễn thông hiện nay.

– Đồng hành cùng hòa mạng có đầu số 088 khách hàng không phải lo lắng về việc bị phụ trội cước data, cước thoại, tin nhắn hay những dịch vụ giá trị gia tăng khá.

– 088 đặc biệt mang đến lợi không nhỏ dành cho các khách hàng sở hữu smart phone có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cao mỗi ngày để: làm việc online, nhận gửi email, lướt web, sử dụng mạng xã hội, facebook, xem phim, chơi game.

– 088 đem lại cho các khách hàng thêm nhiều ưu đãi về phục vụ như: Hoà mạng, bảo hành SIM, thu cước,… tại nhà và đặc biệt ưu tiên phục vụ tại các quầy giao dịch hay khi gọi tổng đài Vinaphone,…

vinaphone-mo-ban-dau-so-088-tren-toan-quoc

Hướng dẫn đăng ký online đầu số Đại phát 088 Vinaphone

– Bước 1: Truy cập vào trang http://chonso.vinaphone.com.vn.

– Bước 2: Kích vào danh mục CHỌN SỐ ngay trên trang chủ.

– Bước 3: Lấy danh sách các thuê bao theo Kiểu số đẹp để trắng ô “Tìm kiếm”, chọn Kiểu số cần lấy danh sách, sau đó Click vào “TÌM KIẾM”.

– Bước 4: Các mục từ 2 đến 5 Quý khách có thể chọn kiểu số để giới hạn kết quả tìm kiếm.

Lưu ý: Thời hạn giữ số khi đăng ký online đến ngày 15/03 là hết hạn vì thế sau khi chọn số thành công khách hàng hãy mang CMND để Trung tâm giao dịch Vinaphone hoặc Điểm giao dịch VNPT để là thủ tục nhận Sim.

Hãy là người đầu tiên sở hữu Sim có đầu số 088 của Vinaphone trong năm 2016 này nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả.