Bắt đầu từ ngày 3/08 đến ngày 13/08/2015 để giúp đỡ và động viên tinh thần cho bà con vùng lũ Quảng Ninh khắc phục thiệt hại thiên tai vừa qua Vinaphone  tặng 30 phút gọi và 100 sms miễn phí mỗi ngày. Với ưu đãi đặc biệt này đồng bào nơi đây sẽ phần nào cảm thấy đang được chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần trong thời gian chữa lành những “vết thương” do thiên tai mang lại.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone đặc biệt này là tấm lòng của nhà mạng Vinaphone gửi tới bà con vùng lũ đang phải đối mặc và gánh chịu những tổn thất nặng nề do mưa lũ gây ra trong những ngày cuối tháng 7 và đầu tháng 8. Số tiền dự kiến mà VNPT giúp đỡ người dân Quảng Ninh thông qua chương trình miễn phí cước gọi thoại và tin nhắn sẽ lên đến 3 tỷ dồng.

Vinaphone khuyến mãi tặng phút gọi, sms cho bà con vùng lũ

Hiện nay VNPT đang gấp rút gia cố lại hệ thống đường truyền, thông tin di động và 3G Vinaphone để bà con Quảng Ninh thường xuyên cập nhật được tin tức về diễn biến bất thường của thời tiết. Do ảnh hưởng của thiên tai hệ thống điện và vô tuyến đang bị ngắt nên thiết bị di động sẽ là phương tiện thông tin liên lạc và cập nhật tin tức hữu ích nhất, hãy đăng ký 3G Vinaphone để có thể đọc báo điện tử và theo dõi chương trình dự báo thời tiết mỗi ngày.

Mỗi ngày các thuê bao di động của Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh đều sẽ được tặng miễn phí 30 phút gọi thoại và 100 sms đến các thuê bao nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và Gphone trên toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi tặng phút gọi, sms cho bà con vùng lũ

Việc giữ liên lạc với bạn bè và người thân trong thời điểm này đối với bà con vùng lũ là rất cần thiết vậy nên chương trình khuyến mãi Vinaphone đem đến trong hoàn cảnh này rất là thiết thực vì nó phần nào giảm nhẹ gánh nặng kinh tế trong giai đoạn khắc phục thiên tai và trở về cuộc sống bình thường như trước đây của đồng bào Quảng Ninh. Như vậy trong vòng 10 ngày liên tục các thuê bao di động Vinaphone sẽ không phải lo lắng về khoản cước phí dùng để liên lạc với người thân và bạn bè.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone đã nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” mà ông cha ta truyền lại nhé!