Từ nay cho đến hết ngày 30/6/2018, VinaPhone miễn phí đổi sim 4G tại Hà Nội. Tất cả các khách hàng đang sử dụng sim thường (chưa đổi sang sim 4G) đều có thể tham gia chương trình ưu đãi này của mạng VinaPhone. Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

vinaphone doi sim 4g mien phi tai ha noi

Chương trình VinaPhone miễn phí đổi sim 4G tại Hà Nội

  • Phạm vi áp dụng: Hà Nội (Không dành cho các tỉnh/tp khác).
  • Đối tượng được hưởng chính sách đổi sim 4G không tốn phí: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động đã thực hiện đăng ký sim chính chủ.
  • Nội dung ưu đãi của chương trình: Khách hàng tham gia đổi sim 4G VinaPhone tại các điểm giao dịch, cửa hàng, hoặc các gian hàng lưu động của VNPT sẽ được nhân viên hỗ trợ miễn 100% cước chuyển đổi sim 4G.
  • Thủ tục đổi sim: Khách hàng chỉ cần xuất trình CMND bản gốc và sim Vinaphone muốn chuyển đổi.

Đặc biệt, khi thực hiện đổi sim 4G trong tháng 6/2018 sẽ được tặng thêm 1GB dung lượng. Để kiểm tra số data miễn phí, soạn DATANT gửi 888 (Miễn phí).

>>> Xem ngay: 7 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng sim 4G của VinaPhone.

vinaphone doi sim 4g mien phi tai ha noi

Một số quy định cần nắm khi thực đổi sim 4G VinaPhone tại Hà Nội

  • Sau khi chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G VinaPhone thuê bao của bạn vẫn được tiếp tục sử dụng gói data đã đăng ký trước đó hoặc các dịch vụ của sim cũ trước đó.
  • Số thuê bao vẫn được giữ nguyên không thay đổi.
  • Sim 4G hoạt động tại khu vực không có mạng 4G vẫn có thể sử dụng sóng 2G, 3G bình thường như sim cũ.

Hiện mạng 4G của VinaPhone hầu như đã được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Nên khi thực hiện đổi sang sử dụng sim 4G người dùng di động sẽ tha hồ truy cập mạng 4G với tốc độ cao gấp hơn 20 lần so với sim thường.

>>> Đừng quên: Đăng ký các gói cước 4G VinaPhone để tối ưu hóa chi phí khi sử dụng dịch vụ data 4G.

Muốn nắm rõ hơn về chương trình đổi sim 4G miễn phí của VinaPhone tại Hà Nội các bạn chủ động liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời nhất nhé!