VinaPhone miễn phí 2GB/ngày + Thoại cho lực lượng chống dịch Covid 19 – đây là một trong những hành động vô cùng thiết thực của nhà mạng nhằm chung tay cùng đội ngũ phòng chống dịch. Theo đó, nhà mạng sẽ ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí 1500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng cho các y bác sĩ, lực lượng phòng chống dịch tuyến đầu và những người cách ly.

gói vinaphone 0đ

gói vinaphone 0đ

Thông tin ưu đãi tặng gói cước di động VinaPhone miễn phí chống dịch Covid19

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/4/2020 – khi hết dịch.
  • Đối tượng tham gia: Lực lượng chống dịch tuyến đầu bao gồm: nhân viên công tác hậu cần, tình nguyện viên, y bác sĩ, công an, bộ đội và người cách ly tập trung.

» Xem thêm: VinaPhone gửi thông điệp #Stayhome chung tay đẩy lùi Covid19

VinaPhone tặng 2GB/ngày và miễn phí gọi cho lực lượng chống Covid 19

Dưới đây là chi tiết gói cước 0đ của VinaPhone tặng lực lượng chống dịch và người cách ly.

Tên góiGói cước 0đ của VinaPhone
Cách đăng ký nhận góiVinaPhone sẽ liên hệ với những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi và hướng dẫn đăng ký. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để cập nhật thêm thông tin.
Ưu đãi data2GB/ ngày => 60GB/tháng
Ưu đãi gọi
  • Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
Cước phíMiễn phí 30 ngày sử dụng.

Ưu đãi của gói cước 0Đ VinaPhone rất giống với gói D60G. Vậy nên nếu bạn không thuộc đối tượng được ưu đãi gói 4G VinaPhone này thì có thể chủ động tham gia gói D60G với ưu đãi tương tự giá 120k/tháng để thoải mái kết nối.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói D60G VinaPhone nhận 60GB và miễn phí gọi.

  • Ngoài ưu đãi gói 0đ thì tại khu vực làm việc của các nhân viên y tế, VinaPhone cung cấp miễn phí thêm internet tốc độ 50MB và truyền hình MyTV Net. Chương trình được áp dụng đến khi Việt Nam công bố hết dịch
  • Với những khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà thì VinaPhone tăng gấp đôi tốc độ đường truyền Internet mà giá không đổi cho gói cước Home Combo: từ 50Mbps lên 100Mbps và có thể nâng thêm đến 150Mbps.

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi gói cước 0đ của VinaPhone với 2GB và miễn phí gọi cho lực lượng phòng chống Covid19. Hãy chung tay cùng VinaPhone đẩy lùi dịch bệnh bạn nhé!