Vinaphone miễn phí 10 phút gọi cho hòa mạng mới trả sau là ưu đãi đặc biệt từ gói cước VIP 169 mà nhà mạng Vinaphone dành tặng riêng cho các khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng thuê bao hòa mạng mới trả sau của Vinaphone tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ưu đãi được miễn phí 10 phút gọi đầu đến 3 mạng Mobifone, Vinaphone và điện thoại cố định VNPT thì khách hàng Doanh nghiệp còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký hòa mạng mới trả sau như: Nhận ngay 1 điện thoại 2 sim 2 sóng, miễn phí cước chọn sim số đẹp bất kỳ, đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ.

Vinaphone miễn phí 10 phút gọi cho hòa mạng mới trả sau

Chi tiết về gói VIP 169 Vinaphone miễn phí 10 phút gọi cho hòa mạng mới trả sau:

– Chỉ áp dụng cho các khách hàng Doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng thuê bao hòa mạng trả sau của Vinaphone.

– Cước phí để đăng ký gói VIP 169: 218.000 đồng/tháng

– Ưu đãi: Nhận ngay 500 phút gọi miễn phí 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT (đầu số 3).

– Miễn phí 600MB truy cập 3G Vinaphone tốc độ cao.

Sử dụng gói cước VIP 169 các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa cước phí liên lạc với khách hàng vào mỗi tháng. Vậy nên những doanh nghiệp nào đang ở Tp Hồ Chí Minh vẫn chưa sở hữu hòa mạng trả sau Vinaphone thì hãy mang giấy phép kinh doanh photo đến trung tâm giao dịch VNPT để làm thủ tục đăng ký gói VIP 169.

Vinaphone miễn phí 10 phút gọi cho hòa mạng mới trả sau

 Lợi ích khi đăng ký hòa mạng mới trả sau của Vinaphone:

– Khi Doanh nghiệp đăng ký gói cước VIP-169 sẽ được tặng ngay 1 điện thoại 2 sim 2 sóng Nokia 130 cho mỗi thuê bao.

(Lưu ý: Không áp dụng tặng điện thoại cho thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau.)

– Khách hàng doanh nghiệp có thể tha hồ chọn số Vinaphone trả sau theo ý thích.

– Đăng ký và lựa chọn các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ tại trang https://3gvinaphone.com.vn.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc về thủ tục đăng ký và cách chọn sim số đẹp cho thuê bao hòa mạng mới trả sau của Vinaphone thì hãy liên lạc đến số điện thoại Hotline 0914977987 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn!

Đồng hành cùng hòa mạng trả sau của Vinaphone để có những cuộc giao dịch và hợp tác thành công với đối tác khách hàng nhé!