Để người dùng di động tiếp cận và truy cập thường xuyên ứng dụng NCOVI, từ ngày 29/7/2020 nhà mạng VinaPhone miễn cước 3G/4G truy cập ứng dụng Ncovi. Ứng dụng NCOVI do Bộ TT&TT, Bộ Y tế phối hợp xây dựng chính là cầu nối giữa người dân và các cơ quan y tế nhằm kiểm soát tốt hơn và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

VinaPhone miễn cước 3G/4G truy cập ứng dụng Ncovi

Chính sách miễn cước 3G/4G truy cập ứng dụng Ncovi của VinaPhone

  • Thời gian áp dụng: Từ 0h00′ ngày 29/7/2020.
  • Nội dung ưu đãi: VinaPhone miễn phí data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập ứng dụng Ncovi.

Bên cạnh việc miễn cước 3G Vina cho ứng dụng NCOVI thì hiện nay VinaPhone cũng có nhiều chính sách hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin dịch bệnh như: Miễn phí cước gọi đến các tổng đài của Bộ Y tế về dịch Covid-19 bao gồm 19009095 và 19003228; miễn cước 3G/4G khi truy cập website Bộ Y tế https://moh.gov.vn.

»Xem thêm: Sim NCOVI VinaPhone miễn phí 2GB, 1550 phút mỗi tháng.

Tìm hiểu tính năng – tiện ích của ứng dụng Ncovi

Ứng dụng NCOVI dùng để người dân trên cả nước khai báo thông tin y tế, phục vụ đắc lực cho các cơ quan y tế xác định nguy cơ lây nhiễm, khoanh vùng và kiểm soát dịch bệnh. Ứng dụng cũng có các tính năng sau:

  • Theo dõi sức khỏe.
  • Cập nhật thông tin dịch bệnh.
  • Cảnh báo khu vực có dịch.
  • Phản ánh trường hợp nghi vấn

Ứng dụng hiện đã có mặt trên cả 2 chợ ứng dụng phổ biến là Google Play cho hệ điều hành Android và App Store cho hệ điều hành iOS. Sau khi tải và đăng ký tài khoản sẽ được chuyển đến giao diện khai báo thông tin y tế và những yếu tố nguy cơ.

Lưu ý: Để ứng dụng NCOVI hoạt động hiệu quả và chính xác cần để điện thoại ở trạng thái kết nối wifi hoặc 3G/4G; Bật chức năng Định vị trên điện thoại.

»Xem ngay: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone giá rẻ trong mùa dịch.

Hi vọng với chính sách VinaPhone miễn cước data truy cập ứng dụng Ncovi người dân có thể chủ động nắm bắt tình hình dịch bệnh, kịp thời bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng mọi lúc – mọi nơi!