VinaPhone làm việc đến mấy giờ? Có làm việc buổi tối không? Đây là một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng quan tâm. Với những khách hàng làm việc giờ hành chính thì việc liên hệ cửa hàng thường rất khó khăn. Hiểu được điều này nhà mạng đã có kế hoạch điều chỉnh giờ làm việc vô cùng phù hợp với mọi khách hàng. Cùng xem ngay nhé!

VinaPhone làm việc đến mấy giờ

VinaPhone làm việc đến mấy giờ

Giờ đóng cửa của cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Hiện nay thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone được chia theo từng khu vực để đảm bảo tốt nhu cầu của từng người dùng. Cụ thể các mốc thời gian đóng cửa cửa nhà mạng đó là:

Tại các tỉnh thành lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương…: Thời gian làm việc kéo dài đến buổi tối như đến 19h, 20h, 21h hoặc 22h.

Tại các tỉnh còn lại: Thời gian làm việc của các tỉnh, vùng ven thường áp dụng theo giờ hành chính làm việc đến 17h, 17h30 hoặc 18h.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể liên hệ với cửa hàng giao dịch VinaPhone vào thời gian ngoài hành chính hoặc vào buổi tối để được hỗ trợ xử lý các vấn đề gặp phải nhanh chóng nhất nhé.

» Xem ngay: Địa chỉ cửa hàng VinaPhone tại Đà Nẵng

VinaPhone có làm việc vào buổi tối không

Bên cạnh việc triển khai làm việc vào buổi tối thì nhà mạng còn triển khai làm việc vào các ngày thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ Tết.

  • Tại các tỉnh/ thành phố lớn triển khai làm việc đến vào tất cả cả các ngày trong tuần, ngày lể, ngày Tết.
  • Tại các tỉnh thành còn lại thuộc vùng ven và nông thông: Một số cửa hàng có làm việc vào thứ 7 và nghỉ Chủ nhật.

Để nắm rõ thời gian làm việc của từng cửa hàng thuộc khu vực mình sống bạn nên gọi đến tổng đài CSKH của VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi của VinaPhone không nên bỏ lỡ

Bài viết vừa cung cấp cho bạn thông tin chi tiết giờ đóng cửa của cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc. Hy vọng với thông tin này bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để thực hiện các giao dịch nhanh chóng nhất!