VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/4/2019 được áp dụng dành riêng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách. Ưu đãi 20% nhận được từ chương trình chắc chắn sẽ giúp người dùng thoải mái liên lạc hơn sau những ngày nghỉ lễ. Đặc biệt, tài khoản điện thoại sẽ đủ “năng lượng” để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp vào thứ 3 ngày 16/4/2019

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi VinaPhone Cục Bộ

  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 16/4/2019 (thứ 3).
  • Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng VinaPhone.
  • Nội dung ưu đãi của chương trình:
    • Mỗi thẻ nạp thành công, tặng 20% giá trị.
    • Tiền khuyến mãi sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng di động VinaPhone, Cố định VNPT và ngoại mạng trong 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi).

Khách hàng VinaPhone quan tâm đến chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ có thể chủ động gọi đến tổng đài để tra cứu thuê bao đang dùng có thuộc đối tượng tham gia chương trình hay không.

» Liên hệ ngay: Số tổng đài VinaPhone nếu muốn được hỗ trợ kiểm tra chi tiết.

Các quy định nạp thẻ vào ngày khuyến mãi Cục Bộ VinaPhone 16/4/2019

  • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng ưu đãi 20%.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ/thuê bao trongg ngày 16/4/2019.
  • Khuyến mãi áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ.

»Xem ngay: Các cách nạp thẻ điện thoại VinaPhone hiện hành.

Thuê bao đang hết tiền hoặc sắp hết tiền thì nên tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ vào thứ 3 ngày 16/4/2019. Bởi đây chính là cơ hội để tiếp tục duy trì liên lạc và đăng ký sử dụng dịch vụ data 3G/4G VinaPhone. Đặc biệt đối với các thuê bao di động có tham gia dịch vụ ứng tiền VinaPhone trước đây thì nên tận dụng chương trình khuyến mãi này để gia tăng tài khoản.

»Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G VinaPhone đang khuyến mãi data theo ngày, tuần, tháng.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi VinaPhone 16/4/2019 và có một ngày làm việc – học tập nhiều may mắn nhé!