Trong những ngày đầu tháng 4 thực hiện theo chỉ thị cách ly toàn xã hội của chính phủ Vina đã có nhiều hành động thiết thực nhằm kêu gọi người dân hưởng ứng và một trong những hành động đẹp đó là VinaPhone gửi thông điệp #Stayhome chung tay đẩy lùi Covid19. Thông điệp này được gắn liền với tên nhà mạng hiện thị trên điện thoại như 1 lời nhắc nhở cực kỳ ý nghĩa trong thời gian này.

VinaPhone#stayhome

Thông điệp VinaPhone#stayhome chống Covid19

VinaPhone gửi thông điệp #Stayhome chung tay đẩy lùi Covid19

Trong ngày 2/4 rất nhiều thuê bao đã ngạc nhiên khi vừa mở điện thoại lên đã thấy thông điệp VinaPhone #StayHome tuy nhiên đây là một trong những hành động đẹp nên đã được mọi người ủng hộ hết sức nhiệt tình.

#Stayhome nghĩa là Hãy ở nhà – VinaPhone muốn nhắn nhủ mọi người hãy ở nhà để có thể chung tay cùng cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn và đầy thử thách này. Hơn 40 triệu thuê bao đang sử dụng mạng VinaPhone vậy nên nhà mạng mong muốn có thể gửi thông điệp này đến cộng đồng.

» Cập nhật ngay: Các tin tức VinaPhone mới nhất trong mùa dịch Covid 19.

Những hành động đẹp của VinaPhone chống lại dịch Covid19

Để chung tay chống lại đại dịch nguy hiểm Covid 19 VinaPhone đã triển khai hàng loạt hành động và chủ trương vô cùng ý nghĩa như:

  • Miễn phí gọi đến tổng đài phòng dịch và miễn phí data truy cập web cập nhật Covid19 của bộ.
  • Miễn phí cước tải nhạc chờ “Đánh bay Covid19”.
  • Tạm ngưng hoạt động tại một số cửa hàng VinaPhone và kêu gọi người dùng sử dụng dịch vụ trực tuyến.
  • Bên cạnh đó nhà mạng sẽ còn tặng gói cước 0đ ưu đãi  1.500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày) cho đội ngũ phòng chống dịch đang ngày đêm làm việc tại các tuyến đầu trên cả nước, cũng như động viên tinh thần người dân tại các khu cách ly.
  • Và để đáp ứng của người dùng VNPT tại nhà thì nhà mạng cũng đã triển khai chương trình “Bạn ở nhà – Vina kết nối” với ưu đãi tăng gấp đôi tốc độ đường truyền Internet mà giá không đổi cho gói cước Home Combo: từ 50Mbps lên 100Mbps và có thể nâng thêm đến 150Mbps.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone ưu đãi khủng giúp bạn có thể kết nối thoả sức.

Hãy cùng VinaPhone gửi thông điệp #Stayhome đẩy lùi dịch bệnh Covid19 bạn nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc, học tập thật hiểu quả.