VinaPhone đóng cửa tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh đến 6/9/2021 – đây là hoạt động thực hiện theo đúng chỉ thị phòng chống Covid của thành phố. Trong thời gian dịch bệnh Vina luôn đồng hành cùng với thành phố triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm tạo sự thuận tiện và sẻ chia những khó khăn với người dùng. VinaPhone hy vọng với sự tuân thủ đúng chủ trương của thành phố lần này sẽ giúp ích cho các cấp trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Người dùng di động tại Hồ Chí Minh nên nắm rõ các thông tin này để có thể chủ động liên hệ với tổng đài hỗ trợ xử lý các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng di động trong thời gian này.

VinaPhone đóng cửa tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh

VinaPhone đóng cửa tất cả cửa hàng tại Hồ Chí Minh đến 6/9/2021

Thông tin cửa hàng VinaPhone Hồ Chí Minh đóng cửa 

  • Địa phận triển khai: Toàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian đóng cửa: Từ 23/8/2021 – 6/9/2021.
  • Các cửa hàng đóng cửa: Tất cả các cửa hàng chính/ đại lý của VinaPhone trên toàn thành phố đều đóng cửa.

Như vậy tất cả các hoạt động tại tất cả các cửa hàng VinaPhone tại Hồ Chí Minh đều sẽ tạm ngưng đến hết ngày 6/9/2021. Trong thời gian này nếu có bất kỳ vấn đề gì bạn cũng sẽ không thể liên hệ được với các cửa hàng.

Tuy rằng không hỗ trợ trực tiếp tại cửa hàng nhưng nhà mạng vẫn triển khai các kênh online, tổng đài chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng tốt và xử lý nhanh các vấn đề người dùng gặp phải trong thời gian giãn cách.

» Hướng dẫn: Cách chat online với tổng đài VinaPhone

Những kênh hỗ trợ khách hàng tại Hồ Chí Minh từ 23/8 – 6/9

Quý khách hàng có thể liên hệ với VinaPhone qua các kênh hỗ trợ như sau:

Nhu cầu khách hàngKênh hỗ trợ
Kiểm tra tình trạng thuê bao, xử lý lỗi, cập nhật thông tin di động, khiếu nại, phản ánh,…
Nhu cầu đăng ký gói cước 3G VinaPhone/ 4G/5G các gói combo ưu đãi.Truy cập 3GVinaPhone.com.vn để nhận được hướng dẫn chi tiết.

» Xem thêm:

Nạp tiền/ thanh toán cướcCó thể chọn cách nạp tiền/ thanh toán cước  trực tuyến trên Naptien24h.vn.

» Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone đang triển khai hiện nay.

Trên đây là thông tin chi tiết về quyết định đóng cửa cửa hàng VinaPhone tại Hồ Chí Minh do dịch covid. Hy vọng Việt Nam sẽ sớm dập tan đại dịch trả lại cuộc sống yên bình cho mọi người!