Post by: at

Để chủ động trong việc tìm hiểu về thông tin dinh dưỡng, những bài thuốc cùng với những kỹ năng sức khỏe hằng ngày người dùng nên đăng ký dịch vụ V-care của VinaPhone để sử dụng. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe mà VinaPhone dành đến bạn. Nếu bạn chưa am hiểu thông tin kỹ về dịch vụ này thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới.

Hiện nay nhà mạng VinaPhone triển khai nhiều dịch vụ khiến người dùng tò mò và quan tâm. V-care VinaPhone cũng là một trong những dịch vụ tiện ích mà người dùng không nên bỏ qua.

dich vu v-care vinaphone la gi

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care Vina là gì?

Tìm hiểu dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-care VinaPhone

1. V-care VinaPhone là dịch vụ gì? 

V-Care là cổng thông tin tiện ích dành cho mọi khách hàng. Cổng thông tin sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin, những lời khuyên hữu ích về sức khỏe mà khách hàng không thể bỏ qua. Với những thông tin hữu ích được cập nhập hàng ngày, những video bổ ích sẽ giúp khách hàng có nhiều kiến thức và kỹ năng hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

2. Điều kiện và đối tượng tham gia dịch vụ V-Care

Phạm vi áp dụng Trên cả nước 
Đối tượng tham giaÁp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau VinaPhone đang hoạt động 2 chiều

3. Cách tham gia dịch vụ V-care của VinaPhone

Hiện nay nhà mạng đang triển khai nhiều gói dịch vụ giúp khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Những gói đáng kể đến như gói dịch vụ sức khỏe, gói dịch vụ giới tính, gói tổng hợp,… với giá cước và cách đăng ký khác nhau. Bạn có thể tham khảo và đăng ký nhé!

Tên dịch vụCú pháp đăng kýCước phí /Hạn dùng
Gói dịch vụ sức khỏeDK SK gửi 98761.000đ/ ngày
DK7 SK gửi 98765.000đ/ 7 ngày
Gói dịch vụ giới tínhDK GT gửi 98761.000đ/ ngày
DK7 GT gửi 98765.000đ/ 7 ngày
Gói dịch vụ tổng hợpDKA gửi 98762.000đ/ ngày
DKA7 gửi 198765.000đ/ 7 ngày

Bên cạnh những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe và thông tin các bài thuốc hỗ trợ cho sức khỏe từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care còn cập nhật tin tức thường xuyên về dịch bệnh, vùng dịch, diễn biến và cách phòng tránh vô cùng hiệu quả cho cá nhân và gia đình bạn.

» Tham khảo thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi 3G chậm trên điện thoại

4. Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký V-care VinaPhone

  • Nếu bạn muốn được hướng dẫn sử dụng dịch vụ chỉ cần soạn tin TG gửi 9876. 
  • Các gói cũng giống như các gói cước khuyến mãi VinaPhone đều có tính năng tự động gia hạn, do đó nếu không muốn sử dụng soạn tin HUY tên gói gửi 9876.

» Bạn đã biết: Cách huỷ dịch vụ V-Care của VinaPhone nhanh chóng

5. Những tiện ích từ dịch vụ sức khỏe V-care của Vina

  • Mỗi ngày cung cấp những thông tin mới nhất về y tế, tư vấn sức khỏe hàng ngày, cách bảo về cơ thể, thông tin về các bệnh thường gặp (triệu chứng, cách phòng tránh & chữa trị…) để bạn luôn có 1 sức khỏe tốt nhất.
  • Tư vấn thông tin sức khỏe về giới tính nhằm mang lại cho khách hàng những hiểu biết, kinh nghiệm về vấn đề này, giúp các bạn trẻ có thêm hiểu biết về sức khỏe tình dục, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Cung cấp đến cho khách hàng tổng hợp những video Clip về sức khỏe từ tổng hợp đến chuyên sâu: như Clip dạy Yoga, Thể dục, Clip hướng dẫn các công việc vặt như nấu ăn,…

» Gợi ý: Cách cài 2 bài nhạc chờ VinaPhone cho ai chưa biết

Nếu quý khách hàng muốn nhận được nhiều hơn những thông tin bổ ích dành cho thuê bao của mình cũng có thể lựa chọn đăng ký một gói 3G Vinaphone và truy cập vào địa chỉ: http://v-care.vn/ để nhận nhiều hơn những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe hơn nữa nhé.

Chúc quý khách luôn khỏe mạnh với những thông tin chăm sóc sức khỏe hữu ích được Vinaphone cung cấp thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care Vinaphone!