VinaBox Vinaphone là ứng dụng dành riêng cho các thuê bao di động Vinaphone cung cấp kho nội dung đa phương tiện vô cùng phong phú, hấp dẫn như tin tức, xổ số, video, âm nhạc, truyện cười… Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng VinaBox bạn sẽ nhận được 10 tin nhắn SMS ngoại mạng miễn phí mỗi ngày, tra cứu cước phí sử dụng, cài đặt các dịch vụ tiện ích thiết thực khác.

Ứng dụng đa chức năng VinaBox Vinaphone tích hợp sẵn các dịch vụ tiện ích được người dùng di động yêu thích nhất hiện nay như Cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ, call me back và chặn cuộc gọi,… vì thế khi sử dụng VinaBox các bạn sẽ dễ dàng cài đặt nhiều tiện ích cùng một lúc cho dế yêu, mà không phải mất nhiều thời gian đăng ký từng dịch vụ. Cài ứng dụng VinaBox bạn còn được hưởng ưu đãi gửi 10 tin nhắn SMS mỗi ngày hoàn toàn miễn phí đến bất cứ thuê bao nội mạng hay ngoại mạng nào.

VinaBox Vinaphone mien phi 10 sms ngoai mang moi ngay

Điều kiện để sử dụng ứng dụng VinaBox Vinaphone:

– Thuê bao Vinaphone đang hoạt động.

– Sử dụng cho dòng điện thoại di động hỗ trợ hệ điều hành  iOS, Android, Symbian và những máy có Java.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng VinaBox Vinaphone:

– Có 3 cách để cho bạn tải và cài đặt miễn phí:

+ Cách 1: Bạn hãy soạn tin nhắn  TAI gửi 9555 và làm theo hướng dẫn.

+ Cách 2: Chọn 1 gói cước 3g Vinaphone để đăng ký rồi truy cập vào trang http://vinabox.vinaphone.com.vn để tải ứng dụng.

+ Cách 3: Bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên các kho ứng dụng như App Store, Google Play… sau đó tải về và cài đặt trên màn hình.

VinaBox Vinaphone mien phi 10 sms ngoai mang moi ngay

Cách đăng ký sử dụng ứng dụng VinaBox Vinaphone :

– Để đăng ký gói cước bạn hãy soạn tin nhắn DK gửi đến 9555. Cước phí sẽ là 5.000đ/tuần

– Và khi không muốn sử dụng dịch vụ bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn HUY gửi 9555.

Sau khi đăng ký thành công VinaBox Vinaphone bạn sẽ được tra cứu thông tin mỗi ngày bằng cách cập nhật liên tục tin tức thời tiết, tỷ giá ngoại tệ, giá vàng cũng như mọi tin tức trong và ngoài nước thông qua SMS. Hoặc cập nhật các thông tin giải trí và sử dụng các dịch vụ ưa thích của Vinaphone: Ringtones, Misscallalert, Funtalk, say2send.

Lưu ý: Để sử dụng VinaBox thì thuê bao di động của bạn cần phải sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone.

VinaBox Vinaphone miễn phí 10 SMS ngoại mạng mỗi ngày sẽ giúp các bạn tiết kiệm phần nào cước phí nhắn tin đấy nhé!