Đăng ký thông tin chính chủ sim VinaPhone online là điều mà rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây nhiều khách hàng liên tục thông báo không thể thực hiện được thao tác này. Vậy lý do Vì sao không thể đăng ký chính chủ sim VinaPhone online? và cần phải đăng ký qua kênh nào? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

khong dang ky chinh chu sim vinaphone online duoc

Vì sao không đăng ký chính chủ sim VinaPhone online được

Vì sao bạn không thể đăng ký chính chủ sim VinaPhone online

  • Sở dĩ tất cả các thuê bao VinaPhone khi thực hiện đăng ký chính chủ trực tuyến trên web hoặc trên app đều bị lỗi là bởi vì hiện nay nhà mạng đã không còn hỗ trợ cập nhật thông tin chính chủ Online nữa.
  • Trước đây nhà mạng có hỗ trợ trên kênh trực tuyến nhưng bây giờ đã ngừng tính năng này vậy nên bạn sẽ không thể thực hiện được.

Cách đăng ký thông tin chính chủ sim VinaPhone 

Hiện nay, chỉ còn 1 cách đăng ký thông tin chính chủ duy nhất cho sim đó là đến c hàng VinaPhone để đăng ký. Cụ thể như sau:

  • Địa chỉ: Các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.
  • Thủ tục: Mang theo CMND chính chủ bản gốc, số điện thoại cần đăng ký.
  • Tại cửa hàng bạn cần điền đầy đủ thông tin đăng ký chính chủ và chụp ảnh chân dung để hoàn thành thủ tục.
  • Cước phí đăng ký chính chủ VinaPhone: Miễn phí.

» Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.

Sẽ thế nào nếu không đăng ký chính chủ sim VinaPhone

Theo nghị định 49 của Bộ Thông tin truyền thông thì tất cả những khách hàng sử dụng thuê bao di động đều phải đăng ký chính chủ. Vậy nên những thuê bao chưa đăng ký hoặc là thuê bao kích hoạt sẵn thì cần phải đăng ký nếu không thực hiện đăng ký thì quyền lợi của thuê bao không đảm bảo. Nếu nhà mạng đã nhắn tin thông báo yêu cầu đăng ký chính chủ cho thuê bao mà thuê bao không thực hiện thì nhà mạng sẽ thu hồi sim của bạn về lại kho số.

Trên đây là lý do không đăng ký được sim VinaPhone chính chủ online. Hãy chọn cho mình cách thực hiện phù hợp hơn để có thể đảm bảo quyền lợi khi sử dụng bạn nhé!