Vì sao không nhận được 5GB sau khi tải Bluezone? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho những bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Bluezone trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

không nhận được 5Gb sau khi tải Bluezone

Giải đáp: Vì sao không nhận được 5GB sau khi tải Bluezone?

Hiện VinaPhone đang triển khai chương trình tặng 5GB miễn phí khi cài ứng dụng Bluezone để khuyến khích người dân tải và sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào của cũng nhận được ưu đãi này. Cụ thể:

  • Ưu đãi chỉ dành cho những khách hàng nhận tin nhắn tặng data, nằm trong tập dữ liệu do Cục Viễn thông chuyển sang và cài đặt mới ứng dụng Bluezone từ ngày 12/8/2020 – 16/8/2020
  • Cài đặt thành công ứng dụng, hệ thống 888 sẽ gửi tin nhắn chào mừng và mời kích hoạt ưu đãi bằng tin nhắn BLZ gửi 888 (Miễn phí). Ứng dụng được xem là cài đặt thành công khi hoàn thành việc đăng nhập bằng số điện thoại VinaPhone.

»Tóm lại: Nếu thực hiện tải ứng dụng Bluezone trước ngày 12/8/2020 hoặc không soạn tin kích hoạt theo hướng dẫn thì sẽ không nhận được 5GB dung lượng miễn phí.

Đối với trường hợp thuê bao chưa cài đặt Bluezone, khi soạn tin nhắn sẽ được nhà mạng VinaPhone thông báo lại “Để được hưởng ưu đãi 5GB data 3G/4G sử dụng trong 5 ngày . QK hãy cài đặt ứng dụng Bluezone tại https://bluezone.gov.vn/,…

»Chi tiết: Chương trình tặng data khi tải ứng dụng Bluezone của VinaPhone.

Các lưu ý khác cần nắm rõ khi đã tải Bluezone về máy

  • Ứng dụng Bluezone được cài đặt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chào mừng kèm hướng dẫn kích hoạt ưu đãi sau 2 tiếng.
  • Mỗi ngày VinaPhone khuyến mãi cộng 1GB data và cộng liên tiếp trong 5 ngày.
  • Lưu lượng áp dụng truy cập đa hướng và không cộng dồn sang ngày kế tiếp.
  • Cú pháp tra cứu lưu lượng soạn: DATA BLZ gửi 888 (Miễn phí).

»Xem ngay: Gói cước 3G VinaPhone hỗ trợ kết nối mạng trong mùa dịch.

Hy vọng qua phần hỗ trợ thông tin ở trên các bạn đã biết cách nhận được 5GB sau khi tải Bluezone từ VinaPhone rồi nhé!