Từ ngày 1/07 đến hết ngày 30/09/2015 Vinaphone hân hạnh triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ MEG Vinaphone với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Tháng đăng ký sử dụng dịch vụ MEG đầu tiên khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn cước thuê bao MEG chính và MEG lẻ.

Vinaphone triển khai chương trình siêu khuyến mãi với dịch vụ MEG_Vinaphone là nhằm mục đích giúp các khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm phần nào chi phí cước viễn thông cho công ty vào mỗi tháng. Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí gọi thoại và nhắn tin ra thì dịch vụ MEG còn tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt mà khách hàng không thể bỏ qua là tính năng thoại và nhắn tin nhóm cực kỳ nhanh và tiện ích.

Để đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ MEG Vinaphone các bạn hãy đến các điểm giao dịch của VNPT để đăng ký và cước phí để đăng ký dịch vụ là 299.000đ.

Thật nhiều ưu đãi với dịch vụ MEG VinaPhone

Từ ngày 1/07 đến hết ngày 30/09/2015 đăng ký sử dụng thuê bao MEG hòa mạng mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

– Miễn cước thuê bao MEG chính trị giá 299.000đ khi đăng ký dịch vụ.

– Đăng ký gói nội mạng 3.000 trong thời gian khuyến mãi bạn sẽ nhận được 3.000 phút nội mạng VNPT, cố định VNPT/Gphone toàn quốc mà hoàn toàn không tốn cước phí ở tháng đầu tiên.

– Miễn phí cước thuê bao MEG lẻ trong tháng đầu tiên.

Dịch vụ MEG Vinaphone được phân tầng là MEG chính và MEG phụ:

– MEG chính gồm một số máy điện thoại Vinaphone được sử dụng làm tổng đài chung cho toàn công  ty (số điện thoại dùng để liên lạc với tất cả nhân viên). Cước phí thuê bao MEG chính là 299.000đ/ tháng.

– Còn MEG lẻ là số máy điện thoại cá nhân trong doanh nghiệp, công ty sẽ gắn từng số điện thoại lẻ của từng nhân viên để tiện nhận diện (số điện thoại đó có thể là cùng mạng hoặc khác mạng). Cước thuê bao MEG lẻ là: 15.000đ/tháng.

Dịch vụ MEG VinaPhone sẽ đem lại cho doanh nghiệp những giá trị tầm cao!

Tin đang đọc: Ưu đãi mới với dịch vụ MEG VinaPhone