Ưu đãi cực Hot đăng ký MAXS Vinaphone chỉ với 25.000đ

Ưu đãi cực Hot đăng ký MAXS Vinaphone chỉ với 25.000đ là chương trình khuyến mãi được áp dụng cho thuê bao Học sinh – Sinh Viên của Vinaphone từ nay đến hết ngày 31/12/2015. Với ưu đãi hấp này khi thực hiện đăng ký gói MAXS Vinaphone bạn chỉ phải trả cước phí bằng một nửa cước phí trước đây.

Giờ đây khi đăng ký gói MAXS Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra 25.000đ mỗi tháng sẽ nhận ngay được 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Còn hơn 3 tháng nữa chương trình giảm giá cước cho gói MAXS sẽ kết thúc vì thế bạn nào đang sở hữu thuê bao HS-SV Vinaphone có nhu cầu truy cập Internet Mobile thường xuyên thì hãy tận dụng thật tốt cơ hội hấp dẫn mà Vinaphone đã dành tặng nhé!

Ưu đãi cực hot đăng ký MAXS Vinaphone chỉ tốn 25.000đ

Cú pháp đăng ký MAXS Vinaphone:

– Cú pháp đăng ký Maxs không có gì thay đổi so với trước đây bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK5 MAX gửi 1544.

Đến nay vẫn còn nhiều bạn bị bất ngờ và không thể tin nổi giá cước đăng ký gói MAXS Vinaphone lại rẻ đến như vậy. Sau đây https://3gvinaphone.com.vn xin đi phân tích 1 vài vấn đề về cước phí để người dùng tránh bị nhầm lẫn:

– Đối với thuê bao không phải thuê bao HS-SV của Vinaphone thì khi đăng ký gói MAXS thì sẽ tự động trở về gói MAX Vinaphone bình thường có giá là 70.000đ/tháng.

– Riêng đối với thuê bao HS-SV thì bạn chỉ cần trả 25.000đ/lần khi đăng ký gói MAXS Vinaphone.

Giờ đây khi thực hiện đăng ký gói MAXS Vinaphone bạn chỉ phải trả cước phí bằng một nữa cước phí trước đây thật quá tuyệt vời đúng không nào!

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi cực Hot đăng ký MAXS Vinaphone chỉ với 25.000đ:

– Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết này 31/12/2015.

– Đối tượng được tham gia đăng ký: Chỉ áp dụng cho các thuê bao HS-SV của Vinaphone đăng ký hòa mạng sau ngày 1/09/2014.

– Cước phí: 25.000đ/lần đăng ký.

– Dung lượng data tốc độ cao nhận được: 2GB data.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Để chắc chắc thuê bao của bạn có được giảm giá cước khi đăng ký gói Maxs Vinaphone hay không thì bạn có thể soạn tin nhắn CTKM gửi đến 900 để kiểm tra. Ngày nay các dịch vụ 3G Vinaphone cung cấp đang được nhiều dùng di động yêu thích bởi các gói cước 3G Vinaphone không chỉ đáp ứng được tốc độ truy cập tối ưu mà còn có cước phí phù hợp với người dùng.

Ưu đãi cực hot đăng ký MAXS Vinaphone chỉ với 25.000đ bạn sẽ được tha hồ truy cập Internet Mobile cả ngày để trải nghiệm những điều thú vị từ google.