Post by: at

Sim 4G Vivu VinaPhone là một trong những loại sim ưu đãi được đông đảo khách hàng hiện nay lựa chọn. Hòa mạng sim Vivu bạn sẽ được hưởng ưu đãi data hấp dẫn mà không cần phải nạp tiền hay đăng ký bất kỳ gói cước 3G mạng VinaPhone nào. Với khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải, muốn tiết kiệm chi phí thì sim vivu chính là giải pháp tối ưu nhất.

Sim vivu VinaPhone

Sim vivu VinaPhone – an tâm kết nối

Sim vivu VinaPhone là gì?

Đây là sim 3G/4G VinaPhone chuyên dụng để truy cập mạng. Sim thường được chọn để dùng cho những thiết bị sau: USB 3G, iPad 3G, Máy tính bảng 3G, Tablet 3G, Galaxy Tab, Note, Router 3G, iPhone, Điện thoại 3G, Laptop 3G.

Thông tin về sim Vivu VinaPhone 

1. Cách hòa mạng sim Vivu VinaPhone

Áp dụng hòa mạng theo các thủ tục hòa mạng VinaPhone trả trước hiện hành. Bạn chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến các cửa hàng VinaPhone để hòa mạng.

» Đừng bỏ lỡ: Các chương trình khuyến mãi hòa mạng sim trả trước VinaPhone mới nhất

2. Giá bán sim Vivu VinaPhone

  • Giá bán sim Vivu VinaPhone là 150,000đ/ sim.
  • Cước phí này đã bao gồm chi phí sim, hòa mạng và gói cước ưu đãi sử dụng trong tháng đầu tiên.

Lưu ý: Nếu bạn mua tại các điểm bán hoặc công tác viên hoặc các kênh online khác có thể sẽ có mức gia chênh lệch. Giá sim dao động từ 150.000đ – 220.000đ/sim.

» Gợi ý: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi cho sim Vivu VinaPhone

3. Ưu đãi cực khủng từ Sim 3G Vinaphone Vivu

  • Hòa mạng thành công sim vivu VinaPhone bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đó là:
  • Mỗi tháng sẽ được nhận 4.5GB data trong vòng 12 tháng, riêng đối với 3 tháng đầu tiên số data bạn không dùng hết trong tháng vẫn sẽ được cộng dồn vào trong tháng kế tiếp.
  • Cước phí sinh khi bạn dùng hết 4.5 data là 200đ/MB.

Chỉ cần mua sim hệ thống sẽ kích hoạt ngay gói ưu đãi trên thue bao bạn không cần phải đăng ký 3G của VinaPhone vẫn có thể truy cập Internet được.

Lưu ý: Để được cộng 4.5GB data mỗi tháng thì bắt đầu từ tháng thứ 2 thuê bao Ezcom của bạn cần phải nạp thêm 50.000đ để đổi thành 4.5GB sử dụng trong tháng tiếp theo.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói 5G VinaPhone ưu đãi nhanh hơn 100 lần dành cho mọi thuê bao

Trên đây là thông tin chi tiết về Sim 3G VinaPhone Vivu. Hy vọng loại sim khuyến mãi này sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên!