Trở thành hội viên VinaPhone Plus nhận được ưu đãi gì? là câu hỏi đang được khá nhiều khách hàng đang dùng mạng VinaPhone quan tâm hiện nay. Do chưa nắm hết được những lợi ích từ chương trình VinaPhone Plus mang đến nên hiện nay có khá nhiều người sử dụng thuê bao di động đã không đăng ký trở thành khách hàng thân thiết của Vinaphone.

Nhằm tri ân khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt người dùng VinaPhone đã triển khai chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus từ nhiều năm nay. Khi đăng ký làm hội viên của chương trình VinaPhone Plus chắc chắn thuê bao di động của bạn sẽ được tham gia rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như tích lũy đổi quà tặng, đổi dịch vụ, đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ,…

» Xem ngay: Cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus nếu bạn chưa tham gia.

Những ưu đãi hấp dẫn khi trở thành Hội viên VinaPhone Plus

 • Khách hàng sẽ được tặng một mã Grab taxi trị giá 20.000đ khi tải ứng dụng VinaPhone Plus và thực hiện đăng nhập thành công lần đầu tiên.
 • Tích điểm đổi quà tặng. Quà tặng là các sản phẩm như: Đồ dùng công nghệ, gia dụng, trang trí, làm đẹp, voucher, … (Lưu ý: Quà tặng có giá trị càng cao thì số điểm đổi đi tương ứng càng nhiều)

» Xem thêm: Quy định đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus.

 • Tích điểm đổi dịch vụ. Bạn sẽ sử dụng số điểm tích được để đổi các dịch vụ ưu đãi do nhà mạng cung cấp dưới đây:
Điểm đổiDịch vụ tương ứngƯu đãi
10 điểmGói SPLUS1Miễn phí 100 sms trong nước.
10 điểmGói SPLUS4Miễn phí 100 phút gọi nội mạng.
30 điểmGói B30PLUSMiễn phí 100 phút gọi nội mạng + 300MB data.
50 điểmGói VPLUS1Miễn phí dung lượng 1GB/tháng.
100 điểmGói VPLUS2Miễn phí 1GB + 60 phút gọi trong nước + 60sms + 100 phút gọi nội mạng.
100 điểmGói VPLUS3Miễn phí 2GB data tốc độ cao 4G VinaPhone.
 • Tặng quà sinh nhật. Dành cho khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng và nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone, quà tặng sẽ là vật phẩm hoặc các gói cước SPLUS1, VPLUS2, VPLUS3.
 • Ưu đãi từ các đối tác liên kết chiết khấu giảm giá từ 10% đến 30%, bao gồm các lĩnh vực: Ẩm thực, mua sắm, giải trí, du lịch, sức khỏe, giáo dục. Bạn chỉ cần xuất trình thẻ hội viên hoặc lấy mã ưu đãi tại http://cskh.vinaphone.com.vn.

» Xem ngay: Cách kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus.

Quy định về điểm tích lũy của hội viên VinaPhone Plus 

 • Sau khi tải ứng dụng VinaPhone Plus và đăng nhập thành công trên hệ thống thuê bao Vinaphone của bạn sẽ được tính điểm tích lũy ngay sau đó.
 • Hình thức tích điểm:
  • Đối với thuê bao trả trước:  Điểm tích lũy được tính dựa trên tổng số tiền nạp thẻ trong tháng.
  • Đối với thuê bao trả sau: Điểm tích lũy được tính dựa trên số tiền cước phát sinh của thuê bao trong tháng sau khi trừ đi các khoản khuyến mại, chưa bao gồm VAT.
 • Tỷ lệ quy đổi điểm: 10.000đ cước sử dụng/số tiền nạp thẻ trong tháng sẽ được quy đổi thành 1 điểm tích lũy.

» Tham khảo thêm: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn khác đang được triển khai.

Ngoài những ưu đãi trên thì khi trở thành hội viên  VinaPhone Plus bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khác từ nhà mạng. Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật nhiều hiệu quả.