TPBank hỗ trợ thay đổi đầu số điện thoại SMS Banking tự động từ ngày 19/10/2018 cho các chủ tài khoản đăng ký dịch vụ bằng thuê bao 11 số. Bởi theo quy định của Bộ TT & TT, từ ngày 15/9/2018 tất cả các thuê bao di động 11 số thuộc các mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile đều sẽ được chuyển đổi thành 10 số và khách hàng chỉ có 60 ngày (kể từ ngày chuyển đổi) để tiếp tục sử dụng dịch vụ di động bằng đầu 11 số.

TPBank ho tro thay doi dau so dien thoai tu dong

TPBank hỗ trợ thay đổi đầu số điện thoại SMS Banking tự động

 • Ngân hàng TPBank sẽ gửi SMS và Email đến khách hàng để thông báo và xin ý kiến về việc chuyển đổi số điện thoại 11 số sang 10 số, đối với các khách hàng đồng ý thì:
  • Thời gian Ngân hàng TPBank bắt đầu thực hiện chuyển đổi đầu số là từ ngày 19/10/2018.
  • Tuân thủ theo đúng Quy tắc chuyển đổi của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ngân hàng TPBank sẽ tự động thực hiện chuyển đổi  các số thuê bao 11 số mà khách hàng đã đăng ký dịch vụ sang 10 số trên hệ thống.
  • Sau khi ngân hàng TPBank hỗ trợ thay đổi số điện thoại thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo đến với khách hàng.

Lưu ý: Trong trường hợp chủ tài khoản không đồng ý với việc chuyển đổi tự động này thì có thể vui lòng nhắn tin theo cú pháp TPBANK KHONGDOISO và gửi tới số 8089 để từ chối.

» Xem thêm: Cách chuyển đổi danh bạ sang 10 số bằng My VNPT dành cho tất cả các nhà mạng.

TPBank ho tro thay doi dau so dien thoai tu dong

Quy định thay đổi số điện thoại SMS Banking của TPBank

 • Đối tượng áp dụng chuyển đổi: Các chủ thuê bao sử dụng thuê bao 11 số (MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile ).
 • Cước phí chuyển đổi thuê bao 11 số: Hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với các khách hàng đồng ý chuyển đổi thông tin: TPBank sẽ có SMS, email gửi tới đến khách hàng, thông báo và hướng dẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ SMS Banking bằng thuê bao 10 số mới.
 • Hoàn tất chuyển đổi: Mọi hoạt động giao dịch, xác thực giao dịch… qua SMS Banking với Ngân hàng TPBank sẽ thông qua Số điện thoại 10 số mới của khách hàng.

TPBank không chỉ áp dụng chuyển đổi tự động số điện thoại 11 số sang 10 số với SMS Banking mà còn áp dụng cả với dịch vụ Mobile Banking khác như: Internet Banking; iBanking;…

» Cập nhật nhanh: Lịch chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số của mạng VinaPhone.

Với chính sách hỗ trợ thay đổi đầu số điện thoại SMS Banking TPBank tự động khách hàng sẽ có thể an tâm tiếp tục sử dụng các dịch vụ của ngân hàng mà không lo bị gián đoạn nhé!