Để làm lại sim đã mất, hỏng người dùng cần đến trực tiếp cửa hàng của VinaPhone thực hiện thủ tục và nhận lại sim mới sử dụng. Hiện nhà mạng phân bố rộng rãi các điểm giao dịch trên cả nước hỗ trợ nhằm người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm làm lại sim VinaPhone gần nhất để sắp xếp lên kế hoạch cho việc đi lại thì không nên bỏ qua bài viết sau của 3gvinaphone.com.vn nhé.

tìm điểm làm lại sim VinaPhone gần nhất

Cách tìm địa điểm làm lại sim VinaPhone gần nhất

Cách tìm cửa hàng VinaPhone làm lại sim gần nhất 

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng không ít thuê bao rơi vào trường hợp sim bị mất, hỏng,.. không thể liên lạc hoặc truy cập mạng 4G của VinaPhone được. Lúc này bạn cần tiến hành làm lại sim càng sớm càng tốt tránh trường hợp bị thu hồi vĩnh viễn.

» Xem thêm: Thủ tục làm lại sim VinaPhone khi bị mất, bị hỏng đầy đủ

Hiện nhà mạng chỉ hỗ trợ người dùng thực hiện đổi lại sim mới khi bị mất, hỏng tại cửa hàng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết tìm điểm giao dịch VinaPhone gần nhất có thể tham khảo 1 trong 2 cách đơn giản sau:

1. Tìm địa điểm làm lại sim VinaPhone online 

Cách nhanh nhất giúp bạn tìm chính xác địa điểm cửa hàng VinaPhone gần khu vực sinh sống, làm việc cũng như thời gian, số điện thoại hỗ trợ là truy cập website của nhà mạng.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục VinaPhone.com.vn sau đó nhấn chọn Hỗ trợ rồi chọn Điểm giao dịch. 

Bước 2: Sau đó điền đầy đủ thông tin về Tỉnh/Thành phố và Phường/Xã. Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin về cửa hàng, thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ gần khu vực bạn nhất.

» Xem ngay: Hướng dẫn làm lại sim không chính chủ VinaPhone

2. Tìm cửa hàng VinaPhone qua tổng đài 

Nếu gặp lỗi không thể truy cập website chính thức của nhà mạng, bạn vẫn có thể áp dụng giải pháp khác là liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH VinaPhone 18001091 sau đó cung cấp thông tin khu vực bạn đang hoạt động để nhân viên kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G Vina qua tin nhắn không cần đến cửa hàng

Trên đây là hướng dẫn thao tác tìm cửa hàng làm lại sim VinaPhone gần nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!