Gói cước biển đảo Vinaphone không chỉ nghe gọi và nhắn tin với giá rẻ ngay trên biển mà ngư dân còn được sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone để truy cập Internet qua sóng di động nữa đấy. Gói cước biển đảo là gói cước Vinaphone triển khai dành riêng cho các ngư dân đang bám biển một lòng giữ vững ngư trường biển Đông Việt Nam.

Nhằm giúp ngư dân đang hoạt động đánh bắt thủy sản dễ dàng liên lạc được với người thân và bạn bè trên đất liền nhà mạng Vinaphone đã cho lắp đặt hơn 1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển, tại các hải đảo với độ phủ sóng xa đến 40 hải lý. Gói cước biển đảo Vinaphone giống như một người bạn luôn đồng hành giúp đỡ ngư dân rút ngắn khoảng cách địa lý giữa đất liền và biển xa cho mỗi chuyến ra khơi dài ngày.

Tiết kiệm hơn với gói cước biển đảo Vinaphone

Sau khi kích hoạt Gói cước biển đảo Vinaphone ngư dân sẽ được hưởng các khuyến mãi Vinaphone đặc biệt sau:

– Ưu đãi ngay 50.000đ sau khi vừa kích hoạt thành công.

– Tặng 30.000đ liên tiếp trong 11 tháng tiếp theo (có nghĩa là mỗi tháng bạn sẽ nhận được 30.000đ).

– Cộng 50MB data để truy cập 3g Vinaphone mỗi tháng.

– Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho lần nạp đầu tiên và 50% giá trị thẻ nạp cho 5 tháng kế tiếp.

– Số tiền khuyến mãi nhận được sẽ được sử dụng trong vòng 180 ngày.

Tiết kiệm hơn với gói cước biển đảo Vinaphone

Ngoài ra gói cước biển đảo Vinaphone còn cung cấp thê 2 tính năng cộng đồng vượt bật khác:

– Đăng ký gọi theo nhóm: Chỉ cần bạn soạn tin CDBD gửi 900 là sẽ được hưởng cước gọi thoải rẻ chỉ 345 đồng/phút và miễn được phí 3 tháng cước thuê bao.

– Tính năng gửi SMS nhóm: Đăng ký tối đa 30 thành viên với cước thuê bao 5.000 đồng/tháng hỗ trợ rất đắt lực cho các trường hợp cần thông báo tin tức khẩn cấp cho nhau.

Khi sử dụng gói cước biển đảo Vinaphone ngoài được cập nhập tin tức thời tiết và tình hình biển Đông mỗi ngày bạn còn được tham gia vào 2 gói cước  “Kinh nghiệm ra khơi” và “Ngư dân làm giàu” giúp ngư dân nâng cao hiệu quả đánh bắt xa bờ, bảo quản hải sản khi đưa vào đất liền.

Những ngư dân đang tham gia đánh bắt cá dài ngày thường có nhu cầu truy cập Internet mỗi ngày rất cao vì thế nếu với 50MB data không đủ bạn hãy tìm hiểu các gói cước 3G Vinaphone tại địa chỉ https://3gvinaphone.com.vn/ và chọn một gói thật phù hợp để đăng ký.

Các ngư dân bám biển hãy đồng hành cùng gói cước biển đảo Vinaphone để tiết kiệm chi phí thật nhiều nhé!