Thường xuyên online facebook thì đăng ký gói 3G Vinaphone nào? chắc hẳn câu nói này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động. Bởi hiện nay việc sử dụng dữ liệu mạng để online facebook đã trở nên khá phổ biến, đặc biệt là đối với những bạn hay di chuyển và không có nhiều điều kiện kết nối wifi.

Việc thực hiện đăng ký gói 3G Vinaphone sẽ giúp thuê bao di động của bạn không bị trừ cước phát sinh 75đ/50KB khi truy cập mạng xã hội facebook. Mặc dù số data 3G từ gói cước 3G chính là giải pháp hợp lý giúp tài khoản “dế yêu” luôn được bảo lưu nhưng nếu không có sự lựa chọn hợp lý thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bị lãng phí data hoặc tiêu tốn thêm cước phí 25đ/50KB (khi dùng các gói giới hạn dung lượng).

Thường xuyên online facebook thì đăng ký gói 3G Vinaphone nào?

Thường xuyên online facebook thì đăng ký gói 3G Vinaphone nào?

Nếu thường xuyên online facebook thì tốt nhất các bạn hãy đăng ký Max Vinaphone. Đây là gói cước 3G trọn gói nên khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao thuê bao vẫn được truy cập mạng 3G (với tốc độ thấp hơn).

Thông tin chi tiết về gói cước Max của mạng Vinaphone:

 • Cước đăng ký: 70.000đ/chu kỳ.
 • Chu kỳ gói: 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) – hết hạn vào cuối tháng (đối với thuê bao trả sau).
 • Ưu đãi từ gói:
  • Miễn phí 600MB data truy cập mạng 3G tốc độ cao.
  • Miễn phí 100% cước phát sinh khi vượt gói.
 • Cách đăng ký gói: Soạn MO MAX gửi 1544.

Thường xuyên online facebook thì đăng ký gói 3G Vinaphone nào?

Cách để không bị hạ băng thông 3G khi đã đăng ký gói Max Vinaphone

Với 600MB data nhận được khách hàng có thể được tha hồ online facebook và truy cập mạng 3G với các mục đích khác như: Đọc báo, nghe nhạc, chơi game,… Tuy nhiên để không rơi vào tình trạng bị hạ đường truyền 3G thì các bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:

 • Ưu đãi 3G từ gói Max chỉ thích hợp dùng để truy cập mạng xã hội facebook và đọc báo thường xuyên. Vì vậy khi đã đăng ký gói khách hàng không nên lạm dụng xem video nhé vì sẽ rất nhanh hết 600MB.
 • Muốn quản lý số data 3G 600MB mỗi ngày tốt hơn thì trước khi truy cập mạng soạn DATA gửi 888 để kiểm tra lưu lượng còn nhiều hay ít.
 • Khi đã kết thúc quá trình truy cập mạng 3G rồi thì hãy nhớ tắt kết nối 3G trên thiết bị.

Hãy cùng truy cập mạng xã hội facebook mỗi ngày với gói cước 3G trọn gói Max Vinaphone nhé! Chúc các bạn đăng ký gói thành công.