Thông tin cần chuẩn bị khi gọi tổng đài VinaPhone được quy định rất rõ với mỗi nhu cầu khác nhau. Để thuận tiện cho khách hàng và cả điện thoại viên trong quá trình hỗ trợ thì việc nắm rõ các thông tin sẽ giúp cuộc gọi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vậy cần chuẩn bị thông tin gì? Cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết cho từng giao dịch, từng nhu cầu ngay tại bài viết bạn nhé!

Thông tin cần chuẩn bị khi gọi tổng đài VinaPhone

Thông tin cần chuẩn bị khi gọi tổng đài VinaPhone

Những thông tin cần thiết khi gọi tổng đài CSKH VinaPhone 

Với mỗi nhu cầu khác nhau hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin liên qua. Các thông tin này là để xác định rõ hơn nhu cầu của khách hàng, xác nhận bạn đúng là chủ thuê bao – bảo về quyền lợi khách hàng. Cụ thể thông tin và các nhu cầu như sau:

Cách gọi: Bấm 180019091 gọi.

1/ Nhu cầu cập nhật thông tin, tin tức VinaPhone mới

Khi bạn muốn cập nhật các tin tức mới của nhà mạng như thông tin triển khai gói cước 5G VinaPhone, gói khuyến mãi 4G Vina các chương trình khuyến mãi, địa chỉ cửa hàng VinaPhone,… thì không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào. Chỉ cần cung cấp nhu cầu của mình sau đó các điện thoại viên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin.

» Hướng dẫn: Cách gọi tổng đài VinaPhone gặp điện thoại viên cực nhanh.

2/ Kiểm tra các thông tin, yêu cầu thực hiện trên số thuê bao cụ thể

Nếu bạn gặp các vấn để trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc bạn muốn cập nhật các thông tin liên quan đến số thuê bao của mình như kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tài khoản, gói combo VinaPhone, gói 3G Vina khuyến mãi trên sim, khóa sim,… thì bạn cần chuẩn bị các thông tin:

  • Gọi từ chính số VinaPhone muốn kiểm tra: Không cần cung cấp thông tin – hệ thống sẽ tra cứu trực tiếp cho bạn.
  • Gọi từ thuê bao khác, máy bàn: Cần cung cấp các thông tin để xác thực bạn chính là chủ thuê bao như: Số thuê bao, thông tin đăng ký thuê bao, tài khoản hiện có, dịch vụ đang tham gia,…

» Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone cực nhanh.

3/ Gọi tổng đài lấy mã PUK hoặc mã PIN VinaPhone 

Mã PIN và mã PUK là 2 mã khóa vô cùng quan trọng để bảo mật thông tin người dùng. Khi có nhu cầu cung cấp các mã bảo mật này bạn cần chuẩn bị:

  • Số thuê bao VinaPhone cần cấp mã.
  • Thông tin đăng ký chính chủ sim VinaPhone của bạn: Họ tên, số CMND/CCCD,…
  • Số seri sim VinaPhone – được in trên mặt sau của sim.

» Tìm hiểu: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng VinaPhone

Trên đây là thông tin chi tiết về những thủ tục thông tin cần chuẩn bị khi gọi tổng đài của VinaPhone. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng và kết nối với bộ phận CSKH Vina!