Thời hạn cuối để cập nhật thông tin VinaPhone theo nghị định 49 là ngày bao nhiêu? Câu hỏi này gần đây đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng thuê bao di động trả trước. Đặc biệt là những đối tượng khách hàng nhận được tin nhắn yêu cầu cập nhật lại thông tin chủ thuê bao và bổ sung ảnh chân dung.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone online tại nhà.

thoi han cuoi de cap nhat thong tin vinaphone theo nghi dinh 49

Nội dung nghị định 49/2017/ND-CP của Chính phủ về thuê bao di động

  • Theo Nghị định 49/2017/ND-CP của Chính phủ, thuê bao di động trả trước cần cập nhật đầy đủ – chính xác thông tin (Họ và tên, ngày sinh, Số CMND, ngày cấp, nơi sinh, ảnh chụp chân dung) để đảm bảo quyền lợi SIM chính chủ.
  • Việc chụp ảnh chỉ áp dụng cho các thuê bao phát triển mới sau ngày sau ngày 24/4/2017 hoặc các thuê bao có thông tin không chính xác, phải đi đăng ký lại.
  • Nghị định 49/2017/NĐ-CP cũng đã bỏ quy định về giới hạn số SIM thuê bao cho mỗi tổ chức, cá nhân.

>>> Xem ngay: Tra cứu thông tin thuê bao VinaPhone nhanh nhất.

thoi han cuoi de cap nhat thong tin vinaphone theo nghi dinh 49

Thời hạn cuối để cập nhật thông tin VinaPhone theo nghị định 49

  • Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, VinaPhone trân trọng thông báo gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến ngày 15/05/2018, thay vì thời hạn 24/04/2018 như cũ.
  • Như vậy, quý khách hàng có thể tiến hành cập nhật thông tin thuê bao vào các thời gian thuận tiện từ nay đến ngày 15/5/2018.

Khách hàng có nhu cầu bổ sung ảnh chân dung hoặc thay đổi lại thông tin thuê bao thì có thể cập nhật trực tiếp tại các phòng giao dịch VinaPhone gần nhất, mở cửa đến 21h hàng ngày (kể cả ngày lễ) hoặc trên thực hiện bổ sung thông tin trực tuyến qua My VinaPhone.

>>> Tin hot: VinaPhone gia hạn ngày cập nhật thông tin thuê bao đến ngày 30/5/2018.

Hãy tranh thủ thời gian nghỉ lễ mùng 10/3 (âm lịch) Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 & ngày 1/5 để kịp thời hạn cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone theo nghị định 49 nhé! Mọi thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ tổng đài 18001091.