Kiểm tra hạn dùng gói 3G VinaPhone sẽ giúp bạn nắm rõ thời gian sử dụng ưu đãi từ đó quản lý ưu đãi tốt hơn và có hướng sử dụng hiệu quả. Đặc biệt, cách kiểm tra hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện mọi lúc mọi nơi. Nếu chưa nắm rõ cách kiểm tra bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình kiểm tra phù hợp.

cach kiem tra han dung goi 3g vinaphone

Cách kiểm tra thời gian sử dụng gói cước 3G VinaPhone

Cách kiểm tra thời gian sử dụng gói cước 3G VinaPhone

Có 3 cách giúp bạn kiểm tra thời gian sử dụng gói cước 3G VinaPhone là: Qua tin nhắn, kiểm tra Online và liên hệ tổng đài VinaPhone. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện riêng, bạn nên nắm rõ để thực hiện nhanh hơn.

1. Kiểm tra qua tin nhắn

Khi thực hiện kiểm tra ưu đãi dung lượng gói 3G VinaPhone, ngoài nhận được thông tin các ưu đãi thì bạn còn biết được thời gian sử dụng của gói. Từ đó có thể tận dụng tối đa trước khi hết thời gian sử dụng. Kiểm tra soạn theo cú pháp:

DATA gửi 888 

Tổng đài VinaPhone 888 sẽ phản hồi đầy đủ các thông tin bao gồm:

  • Tên gói
  • Ưu đãi
  • Thời gian sử dụng gói cước

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G VinaPhone ưu đãi thoại + data giúp giải trí và liên lạc trọn vẹn

2. Kiểm tra Online qua ứng dụng MY VNPT

Bạn có thể tận dụng ưu đãi data của gói 3G VinaPhone đã đăng ký để truy cập vào ứng dụng MY VNPT kiểm tra thời gian sử dụng. Các bước kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT và tiến hành đăng nhập (Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng số thuê bao đang dùng).
  • Bước 2: Chọn mục Cá Nhân, Chọn Gói cước tất cả ưu đãi còn lại và thời gian sử dụng sẽ hiển thị.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vina không giới hạn thoải mái dùng mạng

3. Gọi tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra

Nếu không nhớ thao tác thực hiện của 2 cách trên bạn có thể liên hệ VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài VinaPhone hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ kiểm tra. Bạn gọi qua hotline:

18001091

Lưu ý thời gian sử dụng gói cước 3G của VinaPhone

  • 3 cách kiểm tra thời gian sử dụng gói 3G VinaPhone đều hoàn toàn miễn phí.
  • Khi gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091 sẽ có nhiều nhánh hỗ trợ khác nhau. Lúc này hãy nghe thật kỹ hướng dẫn và bấm nhánh tương ứng để kiểm tra thông tin mà mình muốn.

» Cập nhật: Bảng giá các gói 4G Vina rẻ nhất dành cho mọi thuê bao 

Trên đây là thông tin chi tiết 3 cách kiểm tra thời gian sử dụng gói 3G của VinaPhone, chúc bạn tìm được cho mình cách tra cứu phù hợp để an tâm sử dụng sim.