Thời gian được quay lại mạng VinaPhone sau khi đã rời mạng là bao lâu? Vấn đề này gần đây có rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là đối với những bạn đã chuyển mạng giữ số sang mạng khác và nay lại có ý định muốn quay về với mạng gốc (cũ) VinaPhone. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chính xác thời gian có thể bắt đầu làm các thủ tục trở lại mạng cũ.

Thời gian được quay lại mạng VinaPhone sau khi đã rời mạng

Thời gian được quay lại mạng VinaPhone sau khi đã rời mạng

  • Thuê bao di động sau khi đã thực hiện chuyển mạng giữ số thành công cần sử dụng dịch vụ của nhà mạng mới trong thời gian tối thiểu là 90 ngày thì mới được thực hiện chuyển về nhà mạng gốc (VinaPhone).
  • Cước phí quay về mạng cũ (VinaPhone):
    • Đối với thuê bao trả trước là 50,000đ/ lần chuyển.
    • Đối với thuê bao trả sau là 60,000đ/ lần chuyển.

»Tìm hiểu thêm: Quy định Sim dùng bao lâu thì được chuyển đến mạng VinaPhone?

Các lưu ý khi quay lại mạng cũ VinaPhone

  • Để quay về với mạng cũ (VinaPhone) thuê bao cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện do nhà mạng hiện tại  quy định như: Không nợ cước, không có tranh chấp trong quá trình sử dụng dịch vụ, không sử dụng các gói cước Cam kết.
  • Các nhà mạng khác sẽ không giải quyết cho thuê bao muốn chuyển về mạng VinaPhone khi chưa sử dụng dịch vụ của nhà mạng mới đủ 90 ngày.
  • Khi quay về với mạng VinaPhone các bạn cần chủ động đăng ký lại các dịch vụ tiện ích, các gói cước data 3G/4G cho Sim để sử dụng bởi ngay tại thời điểm chuyển mạng thì những dịch vụ đã đăng ký từ nhà mạng cũ sẽ tự động hủy.

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi data khủng với mức giá tiết kiệm nhất.

Hi vọng qua phần thông tin ở trên, các bạn đã nắm được quy định về thời gian quay lại mạng VinaPhone khi chuyển mạng giữ số sang mạng khác!