Thời gian chờ phê duyệt thông tin trên My VinaPhone là bao lâu sau khi đã hoàn tất các bước cập nhật thông tin chính chủ online và chờ xét duyệt từ nhà mạng. Để biết được câu trả lời, các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé!

thoi gian cho phe duyet thong tin tren my vinaphone

Quy định thời gian chờ phê duyệt thông tin trên My VinaPhone

  • Trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/5/2018 số lượng thuê bao di động cần tiến hành chuẩn hóa thông tin tương đối nhiều. Do đó thời gian khách hàng đợi nhân viên VinaPhone phê duyệt hồ sơ khi thực hiện chuẩn hóa thông tin online qua My VinaPhone và https://my.vinaphone.com.vn sẽ khá lâu.
  • VinaPhone hiện nay chưa có ngày xét phê duyệt cụ thể sau khi mỗi khách hàng đã thực hiện thay đổi thông tin, bổ sung ảnh chân dung online.
  • Khi nào VinaPhone hoàn tất xét duyệt thành công (xác nhận thông tin khai báo chính xác) hệ thống sẽ nhắn tin thông báo đến thuê bao của khách hàng.

» Click ngay: Đăng ký mạng 4G VinaPhone ngay để cập nhật các tin tức mới nhất

thoi gian cho phe duyet thong tin tren my vinaphone

» Đừng quên: Thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone lại sau khi hệ thống gửi tin nhắn thông báo.

Nguyên nhân VinaPhone không xét duyệt thông tin cập nhật online của bạn

VinaPhone sẽ không phê duyệt thông tin cho các thuê bao cập nhật thông tin cá nhân chưa chính xác, cụ thể:

  • Điền thông tin lỗi.
  • Ảnh chân dung và ảnh chụp 2 mặt CMND chưa đúng chuẩn.
  • Bổ sung thiếu ảnh CMND.
  • Không phê duyệt khi người dùng thay đổi thông tin đăng ký (như: Chuyển đổi chủ sở hữu sim, chuyển đổi thông tin đăng ký từ thuê bao này sang thuê bao khác).

Khách hàng cảm thấy không yên tâm hoặc nóng lòng muốn thay đổi thông tin thuê bao theo đúng với quy định 49 của chính phủ thì có thể mang CMND đến ngay các điểm giao dịch/ cửa hàng của VinaPhone để trực tiếp đăng ký.

» Xem ngay: Danh sách địa chỉ các cửa hàng giao dịch của VinaPhone hỗ trợ bạn cập nhật thông tin thuê bao chính chủ.

Trong thời gian chờ phê duyệt thông tin trên My VinaPhone thuê bao vẫn có thể sử dụng các dịch di động động bình thường. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé !