Post by: at

Thẻ MobiFone có nạp được cho VinaPhone không – hiện nay khá nhiều người dùng đang thắc mắc về việc sử dụng thẻ cào để nạp tài khoản hoặc thanh toán cước cho thuê bao. Nếu bạn đang có thẻ cào MobiFone và muốn nạp cho thuê bao VinaPhone thì hãy cập nhật thông tin được giải đáp ngay dưới đây để có được sự thuận tiện và chính xác nhất khi thao tác.

Thẻ MobiFone nạp cho VinaPhone được không

Thẻ MobiFone nạp cho VinaPhone được không

Nạp thẻ MobiFone cho VinaPhone như thế nào?

MobiFone và VinaPhone là 2 nhà mạng độc lập và hoàn toàn khác nhau nên sẽ có những quy định về việc sử dụng thẻ cào khác nhau. Chính vì điều đó mà bạn sẽ không thể dùng thẻ MobiFone để nạp cho thuê bao VinaPhone được. Thẻ MobiFone chỉ sử dụng được duy nhất cho mạng MobiFone và thẻ VinaPhone cũng chỉ sử dụng cho mạng VinaPhone.

» Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ VinaPhone.

Lưu ý: Vì bạn vô tình thực hiện nạp thẻ thì hãy dừng lại ngay bởi vì khi thao tác sai quá 5 lần hệ thống sẽ khóa quyền nạp thẻ trên thuê bao của bạn.

» Tìm hiểu: Cách mở khóa nạp thẻ VinaPhone khi nạp sai thẻ quá 5 lần

Làm gì khi mua nhầm thẻ VinaPhone thành MobiFone

Trong trường hợp mua nhầm thẻ thì bạn nên đến các đại lý thẻ cào để được hỗ trợ đổi sang thẻ đúng với nhà mạng đang dùng.

Nếu bạn thực hiện mua thẻ online thì chắc chắn sẽ không có kênh nào hỗ trợ đổi trả. Vì với kênh online thì mã thẻ được gửi trực tiếp, thông tin mã thẻ, số seri không được bảo mật qua lớp tráng bạc nên sẽ không hỗ trợ đổi trả. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều website hỗ trợ đổi thẻ với mức chiết khấu khá cao. Bạn có thể tìm hiểu 1 địa chỉ uy tín để chuyển đổi.

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone giúp nâng cao tối đa tài khoản

Lưu ý: Các website chuyển đổi không thuộc quản lý của bất kỳ nhà mạng nào nên bạn cần cẩn trọng và khi gặp bất kỳ sự cố nào nhà mạng cũng không thể hỗ trợ bạn xử lý.

» Tham khảo: Các gói cước 4G VinaPhone hỗ trợ kết nối nhanh và tiết kiệm.

Trên đây là giải đáp về cách nạp thẻ MobiFone cho VinaPhone. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp ích hơn cho bạn trong việc mua và nạp thẻ cào di động!